Phong cách

Gợi ý 8 mẫu vòng tay cặp đôi cổ điển

Mar 06, 2023 | By Ton Binh

Không quá phô trương và đủ tinh tế để thể hiện tình cảm, dưới đây là gợi ý 8 mẫu vòng đôi cổ điển từ những thương hiệu cao cấp.

Vòng tay bạch kim và vòng tay bạch kim nạm kim cương từ Cartier

Đây là mẫu vòng tay quen thuộc của Cartier với phiên bản trơn dành cho nam (trị giá 11.400 USD) và nạm kim cương (19.000 USD) dành cho nữ.

Vòng tay vàng từ bộ sưu tập Cartier Love

Chiếc vòng tay tình yêu là một kiểu cổ điển khác được yêu thích, nó mang hình dáng giống chiếc nhẫn thanh lịch. Phiên bản dành cho nam được thiết kế mặt chạm rộng hơn và có hình chữ C khoẻ khoắn, có giá 7.050 USD và phiên bản nữ là 6.350 USD.

Vòng tay vàng be Chanel Coco Crush và vòng tay bạc nạm kim cương

Lấy cảm hứng từ mẫu kim cương mang tính biểu tượng của thương hiệu, dòng Coco Crush được khắc hoạ trên trang sức, đơn giản nhưng phong cách.

Vòng tay bạch kim Bulgari B.zero1 và vòng tay bạch kim nạm kim cương 

Dòng sản phẩm B.zero1 lấy cảm hứng từ đấu trường La Mã cổ đại là một trong những sản phẩm kinh điển của Bulgari, những chiếc vòng tay với đường nét kiến trúc riêng toát lên bầu không khí nghệ thuật mạnh mẽ. Chiếc vòng được thiết kế dựa trên cách tạo hiệu ứng layer khi đeo vòng từ Lisa: một phiên bản vòng tay hai lớp bằng vàng hồng và một chiếc vòng một lớp mỏng bằng vàng trắng với kim cương pavé.

Harry Winston HW (vòng tay vàng nạm kim cương)

Năm 2014, thương hiệu lần đầu sử dụng biểu tượng HW hình bát giác mang tính biểu tượng trên nhẫn cưới, mang ý nghĩa “Harry Winston” (Chồng & Vợ). Để thu hút những khách hàng trẻ, bộ sưu tập trang sức mang logo HW ra đời vào năm 2016, dòng sản phẩm là sự kết hợp giữa sang trọng và cổ điển với nét quyến rũ hiện đại. Dù bạn mang đơn lẻ hay đeo layer cũng rất hài hoà và cân đối.

Chaumet Liens Evidence (vòng tay bạch kim nhỏ đính kim cương)

Dòng sản phẩm Liens là một trong những dòng tiêu biểu nhất của thương hiệu trang sức Chaumet. Từ “Liens” trong tiếng Pháp có nghĩa là sự kết nối giữa con người với nhau và điều này được thể hiện tinh tế thông qua móc nối nhỏ giữa bản lề của vòng tay.

Tiffany & Co. vòng tay vàng kim cương chữ T 

Vòng tay Tiffany T với đường nét đơn giản, gọn gàng là một trong những kiệt tác của thương hiệu, với thiết kế dày, mỏng phù hợp dành cho các cặp đôi.

Vòng đeo tay bạch kim Piaget Ownership 

Hai phiên bản nạm kim cương dành cho nữ (20.300 USD) và bạch kim gắn gốm đen dành cho nam (18.700 USD) của dòng Possesion mang thông điệp tốt lành về sự may mắn, thành công của các cặp đôi.

Theo Nuyou 

 
Back to top