Phong cách / Đồng hồ

GPHG 2023 gây tiếng vang lớn trong lần đầu tiên tổ chức tại Malaysia

Oct 11, 2023 | By Ton Binh

Sau Macao và Hong Kong, chuyến du lịch vòng quanh thế giới của 84 chiếc đồng hồ được đề cử bởi Học viện Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) đã được The Hour Glass tổ chức tại Kuala Lumpur, quy tụ sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

“GPHG là một tổ chức và nền tảng độc đáo, vinh danh sự sáng tạo, thiết kế và tay nghề của ngành đồng hồ. Bằng việc chọn Kuala Lumpur, đây là sự khẳng định tầm ảnh hưởng ngày càng cao của thành phố này trong thế giới đồng hồ xa xỉ. Điều này cũng là sứ mệnh của The Hour Glass, đó là thúc đẩy văn hóa đồng hồ, mang đến cho cộng đồng những người yêu thích của chúng tôi cơ hội tiếp cận những chiếc đồng hồ phi thường nhất của thế hệ.” Michael Tay – Group Managing Director của The Hour Glass chia sẻ.

“Sự chào đón mà chúng tôi nhận được tại sự kiện triển lãm đầu tiên tổ chức tại Malaysia vượt xa mọi kỳ vọng của chúng tôi. Được tổ chức với sự hợp tác của The Hour Glass, sự kiện đã củng cố mong muốn của chúng tôi là khai mạc chương trình triển lãm quốc tế ở các quốc gia mới.” Carine Maillard – Giám đốc của GPHG Foundation.

Sau Kuala Lumpur, Chuyến World Tour 2023 sẽ tiếp tục ở New York, nơi 84 chiếc đồng hồ được đề cử sẽ được trưng bày từ ngày 18 đến 22 tháng 10 với sự hợp tác của Watches of Switzerland. Bảo tàng Rath ở Geneva sẽ là nơi trưng bày tất cả các chiếc đồng hồ được đề cử, bao gồm cả các chiếc đồng hồ cơ, từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 12 tháng 11 năm 2023. Triển lãm này sẽ được kèm theo một chương trình văn hóa phong phú.

Các chiếc đồng hồ được trình bày sẽ tranh giành một trong 20 giải thưởng – bao gồm giải thưởng cao quý “Aiguille d’Or” – sẽ được trao vào ngày 9 tháng 11 tại Geneva trong lễ trao giải GPHG lần thứ 23, được phát sóng trực tiếp trên gphg.org vào lúc 6PM CET.


 
Back to top