Phong cách / Phụ kiện

20 năm Bvlgari B.Zero1: Tái sinh vẻ đẹp huyền thoại

Apr 15, 2019 | By Trang Ps

Kỷ niệm 20 năm sự ra đời của B.Zero1 Bvlgari, huyền thoại nữ trang phá vỡ mọi quy tắc truyền thống của các tạo phẩm kim hoàn đeo trên ngón tay thời bấy giờ. 

Được giới thiệu lần đầu vào năm 1999, B. Zero1 là sự phối trộn tỉ mỉ giữa vẻ huy hoàng của kiến trúc đấu trường cổ La Mã Colosseum và đường cắt mạnh mẽ trong thiết kế Ý hiện đại. Chữ cái B trong B.Zero1 tượng trưng cho chữ cái đầu tiên của thương hiệu Bvlagari, trong đó, Zero1 tượng trưng cho sự khởi đầu bất tận.

Trải qua nhiều diễn giải sáng tạo bởi nhà điêu khắc lừng danh Anish Kapoor và kiến trúc sư Zaha Hadid, B.zero1 Bvlgari trở thành một biểu tượng về phong cách trang sức, được tôn vinh như một dòng sản phẩm tiên phong trong những thể nghiệm và tìm tòi độc đáo. Gần đây, sau khi chứng kiến sự bổ sung hoàn hảo của mẫu B.zero1 Labyrinth, nhà nữ trang và túi xách xa xỉ này một lần nữa phá vỡ các quy tắc trong thiết kế trang sức.

Chữ cái B trong B.Zero1 tượng trưng cho chữ cái đầu tiên của thương hiệu Bvlagari, trong đó, Zero1 tượng trưng cho sự khởi đầu bất tận.

Kỷ niệm 20 năm ra mắt BST B.zero1, Bvlagari đã tái sinh chiếc nhẫn mang tính biểu tượng với chi tiết rãnh, xoắn ốc trong chất liệu vàng trắng được đính hoàn toàn bằng kim cương vào năm 1999. Đối với phiên bản 2019, chiếc nhẫn xuất hiện trong các bảng màu khác nhau: vàng vàng (yellow gold), vàng trắng (như phiên bản năm 1999) và vàng hồng (xuất hiện lần đầu tiên). Tất cả đều nằm trong BST giới hạn với bốn thiết kế được khắc chữ “XX Anniversary”.

Bvlgari cũng tái hiện tinh thần B.zero1 Design Legend, một tác phẩm của kiến trúc sư huyền thoại Zaha Hadid. Trong phiên bản 2019, chiếc nhẫn được thiết kế với phần ruột bằng gốm đen hoặc trắng, có thể được đeo như chiếc nhẫn hoặc mặt dây chuyền. Đặc biệt, BST trở nên hoàn hảo hơn với thiết kế vòng đeo tay bằng vàng hồng cùng lõi gốm đen và kim cương.


 
Back to top