Phong cách / Phụ kiện

Điểm lại những tuyệt tác đỉnh sức Bvlgari tại lễ cưới siêu mẫu Thanh Hằng

Oct 27, 2023 | By Pham Thu Phuong

Bên cạnh trang phục váy cưới từ hai nhà thiết kế tên tuổi tại Việt Nam, “chị đại làng mẫu” Thanh Hằng lựa chọn trang sức từ bộ sưu tập Fiorever và Serpenti của Bvlgari để tô điểm cho ngày trọng đại của mình.  

Vào ngày 22/10 vừa qua, lễ cưới thu hút sự chú ý của showbiz và khán giả gọi tên siêu mẫu Thanh Hằng cùng chồng nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Để phù hợp với bộ ba váy cưới đến từ nhà thiết kế Công Trí và Adrian Anh Tuấn, cô dâu chọn lựa chọn ba bộ trang sức, trong đó nổi bật nhất là các chế tác đến từ Bvlgari.

Lấy cảm hứng từ loài hoa bốn cánh quyến rũ tượng trưng cho hạnh phúc của người La Mã, bộ sưu tập đỉnh sức Fiorever đồng hành trong lần xuất hiện đầu tiên của Thanh Hằng với vòng cổ vàng trắng 18 kt đính kim cương bên cạnh vòng tay và nhẫn cùng chất liệu. Để hoàn thiện bộ trang phục, cô dâu không quên chọn cho mình đôi bông tai Dreaming bằng vàng trắng 18 kt được trang trí với hai viên kim cương giác cắt quả lê cùng các viên kim cương giác cắt tròn.

Thanh Hằng cũng khéo léo lựa chọn chế tác từ bộ sưu tập Serpenti mang biểu tượng rắn của nhà mốt. Vòng cổ Serpenti Viper với lớp vảy được chế tác tinh xảo mang dáng hình mềm mại tôn lên phần cổ kiểu sa, trang nhã. Cùng bông tai, vòng tay và nhẫn Serpenti Viper, cô dâu Thanh Hằng hoàn thiện vẻ đẹp lộng lẫy đầy mê hoặc trong đêm khó quên.

CHI TIẾT TRANG SỨC BVLGARI 

Vòng cổ Fiorever bằng vàng trắng 18 kt với một viên kim cương cắt giác tròn ở trung tâm cùng nhiều viên kim cương khác đính dọc theo những cánh hoa (5,33 ct).

Hoa tai Divas’ Dream bằng vàng trắng 18 kt đính hai viên kim cương giác cắt quả lê (1,40 ct) và hai viên kim cương cắt tròn (0,30 ct).

Vòng tay Fiorever bằng vàng trắng 18kt với kim cương gắn ở nụ hoa trang trí và chạy dọc thân vòng.

Nhẫn Fiorever bằng vàng trắng 18 kt với một viên kim cương sáng chói tại trung tâm.

Nhẫn Divissima bằng vàng trắng 18k đính ngọc lục bảo (0,19 ct).

Vòng cổ Serpenti Viper bằng vàng trắng 18kt.

Hoa tai Serpenti Viper bằng vàng trắng 18 kt đính kim cương (0,75 ct).

Vòng tay Serpenti Viper bằng vàng trắng 18 kt đính kim cương (5,2 ct).

Vòng tay Serpenti Viper bằng vàng trắng 18 kt đính kim cương (2,8 ct).

Nhẫn Serpenti Viper bằng vàng trắng 18 kt đính kim cương (0,66 ct).

Nhẫn Serpenti Viper bằng vàng trắng 18 kt đính kim cương (1,74 ct).

Nhẫn cuộn đôi Serpenti Viper bằng vàng trắng 18 kt đính kim cương (1,32 ct).


 
Back to top