BUSINESS OF LUXURY

LUXUO Point: Thấy gì qua việc Hublot ra mắt phiên bản Big Bang One Click dành riêng cho The Hour Glass S&S Việt Nam

Feb 15, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Hublot cùng đơn vị phân phối The Hour Glass S&S mới đây đã cùng cho ra mắt phiên bản Big Bang One Click dành riêng cho các vị khách hàng tại Việt Nam.

Lần đầu ghé thăm Việt Nam năm 2018, CEO Ricardo Guadalupe của Hublot đã có những chia sẻ đầy triển vọng: “Việt Nam là một thị trường mới, nền kinh tế phát triển nhanh và người dân yêu thích đồng hồ. Tôi được biết người Việt Nam tin rằng những chiếc đồng hồ phản ánh phần nào tính cách và họ rất hứng thú với những chất liệu tiên tiến như ceramic hay carbon mà Hublot đang theo đuổi. Tôi chắc chắn thị trường đồng hồ ở Việt Nam sẽ rất sôi động.”

Hublot nhanh chóng dành những sự quan tâm đặc biệt cho đất nước hình chữ S với nhiều sự kiện lớn nhỏ xuyên suốt 3 năm qua, cùng với sự góp mặt của CEO và các đại sứ của thương hiệu, đặc biệt là buổi biểu diễn của nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Lang Lang tại nhà Hát Lớn Hà Nội. Và đặc biệt hơn, Hublot đã thực hiện phiên bản hợp tác riêng với nhà bán lẻ THG S&S trong năm 2021, như một lời cảm ơn gửi đến những vị khách hàng Việt Nam đã luôn đồng hành cùng thương hiệu ngay từ ngày đầu tiên.

Một trong những tính năng được yêu thích nhất của Hublot nói chung và Big Bang One Click nói riêng chính là khả năng biến đổi những chiếc dây đeo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đúng như tên gọi One Click (một nút bấm), chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể thay đổi một chiếc dây đeo khác để phù hợp với mọi hoàn cảnh hay trang phục của mình. Chính nhờ nắm bắt được tâm lý luôn muốn làm mới của phái đẹp, Hublot cũng đã giới thiệu hàng loạt các bộ sưu tập dây đeo đủ màu sắc và chất liệu.

Với phiên bản này, Hublot đã sử dụng một chất liệu “lạ mà quen”, Mother of Pearl.

LUXUO Point: 

Trước Hublot, Speake-Marin cũng từng cho ra mắt phiên bản Speake-Marin mặt số hình Trống đồng Đông Sơn, hay Chopard giới thiệu đến khách hàng thượng lưu Việt Nam tạo phẩm mặt số sơn mài L.U.C XP lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian và văn hóa Việt kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội.

Ngay cả Rolls-Royce, với đỉnh cao về bespoke của mình, cũng từng mang đến cho khách hàng Việt Nam bộ xe Rolls-Royce Phantom Đông Sơn. Cả 6 phiên bản Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa, Mẹ Âu Cơ đều được phát triển dựa trên chiếc Rolls Royce Phantom Series II trục cơ sở kéo dài (LWB). Mỗi phiên bản sẽ chỉ có 1 chiếc duy nhất được sản xuất và khách hàng vẫn có thể tùy chọn nhiều chi tiết để đảm bảo sự độc đáo cho chiếc xe của mình và những trải nghiệm cá nhân theo đúng tinh thần “Bespoke”. Loạt xe này đã được bán hết ngay sau khi ra mắt.

Việt Nam và giới nhà giàu luôn gây kinh ngạc các thương hiệu lớn về độ chịu chơi và khả năng chi tiền cho các phiên bản đặc biệt giới hạn này. Điều này đòi hỏi các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam không ngừng đàm phán và thuyết phục hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam những phiên bản độc quyền. Trong thời gian tới, những phiên bản đặc biệt này sẽ liên tục xuất hiện.

Về phiên bản Big Bang One Click dành riêng cho The Hour Glass S&S Việt Nam 

Với việc đưa Mother of Pearl lên mặt đồng hồ, người đeo có thể chiêm ngưỡng sự biến đổi màu sắc với màu xanh lục hay màu ngọc lam tùy vào góc nhìn, điều đã tạo nên vẻ đẹp và nét quyến rũ cho vật liệu này và mê hoặc những người đam mê đồng hồ.

Sở hữu sắc đẹp thiên phú nhưng Mother of Pearl cũng đòi hỏi quá trình chế tác thực sự tỉ mỉ và cẩn thận từ những nghệ nhân hàng đầu. Khi được sử dụng để tạo nên mặt đồng hồ, chất liệu này sẽ đặc biệt trở nên mỏng và khá giòn, và tùy thuộc vào các tính năng của đồng hồ mà quy trình chế tác mặt số sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và có thể mất từ bốn đến sáu tuần để hoàn thiện mặt số hoàn chỉnh.

Tô điểm thêm cho chiếc Big Bang là “người bạn không thể thiếu của phái đẹp”, kim cương. Trong khi phần viền bezel vẫn được đính 36 viên kim cương tinh xảo thì điểm nhấn trên mặt đồng hồ Mother of Pearl có thể dễ dàng được nhận ra ở các mốc chỉ giờ. Thay vì những chữ số và vạch thông thường, phiên bản đặc biệt này lại đặt 11 viên kim cương ở các vị trí đó, trừ nơi hiển thị ô ngày ở góc 3 giờ, cùng phần mặt ngọc trai mang đến một vẻ đẹp không thể rời mắt trước bất kỳ ai. Như thường lệ, Hublot vẫn trang bị bộ dây cao su đặc trưng cho mọi thiết kế của mình, với lớp ngoài từ da cá sấu cho sự sang trọng nhưng vẫn vô cùng thoải mái trên cổ tay.

Những chiếc Hublot Big Bang One Click Steel White Mother of Pearl 39mm được sản xuất với số lượng giới hạn và hiện đã có mặt tại các boutique chính hãng của Hublot Việt Nam.


 
Back to top