Phong cách

Viên kim cương trị giá 1,84 triệu USD bị đánh cắp trong triển lãm trang sức tại Nhật Bản

Nov 28, 2019 | By Trang Ps

Cảnh sát Nhật Bản hiện đang điều tra một viên kim cương trị giá 200 triệu yen (khoảng 1,84 triệu USD), được cho là bị đánh cắp từ triển lãm thương mại trang sức quốc tế gần thủ đô Tokyo.

Viên kim cương 1,84 triệu USD bị mất tại triển lãm trang sức Nhật Bản (Ảnh minh họa)

Viên kim cương 50 cara được nhìn thấy lần cuối cùng trong chiếc tủ trưng bày bằng kính vào 5 giờ chiều thứ 5 tuần qua. Một giờ sau, ngay sau khi triển lãm đóng cửa, viên kim cương đã biến mất, hộp kim cương được phát hiện bị mở khóa.

Vào hôm thứ 7, cảnh sát cho biết họ nghi ngờ vụ trộm diễn ra trong một giờ cuối cùng của cuộc triển lãm đông đúc tại thành phố Yokohama, gần Tokyo. Viên kim cương lấp lánh được trưng bày bởi một công ty tại Saitama, bắc Tokyo, là món đồ duy nhất bị đánh cắp. Không một ai trong buổi hôm đó bị bắt.

Các nhà điều tra đã kiểm tra lại các camera an ninh, và thấy một người đàn ông tới khu trưng bày này trong một giờ cuối cùng trước khi kết thúc triển lãm. Người này đang trở thành kẻ bị tình nghi nhiều nhất.

Cuộc triển lãm kéo dài 3 ngày (kết thúc vào hôm thứ 6). Sự kiện quy tụ khoảng 410 cửa hàng trang sức từ khắp nơi trên thế giới và 10.000 du khách.

Theo Bloomberg

 
Back to top