Sống / Khách sạn

Avani+ Hotels & Resorts tăng trưởng ấn tượng

Nov 27, 2019 | By Stephanie Nguyen

2019 là năm phát triển không ngừng của chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Avani+ Hotels & Resorts với sự khai trương của 7 khách sạn mới và gia tăng sự hiện diện trên 3 quốc gia mới.

Tính tới thời điểm hiện tại, Avani+ có mặt tại 15 quốc gia với 24 khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Thương hiệu Avani+ khẳng định và định hướng phong cách du lịch hiện đại, với tư duy luôn mang lại những điều mới mẻ nhằm mang đến một kì nghỉ đích thực. Chuỗi khách sạn đang có 4.500 phòng và dự tính phát triển thêm 5.000 phòng trong thời gian sắp tới.

Năm 2019, thương hiệu Avani+ Hotels & Resorts đã chào đón Avani Central Busan tại Hàn Quốc, Avani Sukhumvit Bangkok tại Thái Lan, Avani Seminyak ở Bali, khách sạn FCC Angkor tại Siem Riep , hai khu căn hộ Avani+ Residences tại Úc, và Avani Ibn Battuta Dubai tại Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Avani vừa có cột mốc đáng nhớ khi thành lập thương hiệu sang trọng Avani+ với hai khách sạn Avani+ Luang Prabang và Avani+ Samui. Những khách sạn thuộc dòng Avani+ mang đến những dịch vụ tinh tế và độc nhất, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng lên một mức cao hơn. Đây chính là điểm cộng mà Avani+ mang đến cho khách hàng. Avani+ luôn có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với nguyên liệu sáng tạo và các dịch vụ như liệu pháp spa được thiết kế dựa trên văn hóa địa phương nơi đặt khách sạn Avani.

Một số khách sạn vừa được thêm vào danh mục của Avani+:

Avani+ Riverside Bangkok

Nằm dọc bên bờ sông Chao Phraya đẹp như tranh, Avani+ Riverside Bangkok là sự hòa quyện tuyệt vời giữa phong cách đương đại và khung cảnh tuyệt vời của thành phố năng động bậc nhất châu Á. Mỗi phòng và suite đều có tầm nhìn trực diện ra bờ sông, kết hợp với bức tranh toàn cảnh từ hồ bơi vô cực và quầy bar SEEN, nhà hàng tầng thượng.

Avani+ Hua Hin

Avani+ Hua Hin ở Thái Lan có vị trí đắc địa bên bờ biển ngay phía bắc Cung điện Klai Kangwon, cách trung tâm thị trấn 10 phút lái xe. Với 196 phòng, suite, villa và hồ bơi riêng mang tính đương đại và rực rỡ sắc màu bao quanh hồ bơi ẩn mình trong những tán lá cây tươi tốt, Avani+ Hua Hin tạo nên một bãi biển hiện đại trong lòng địa điểm du lịch lịch sử.


 
Back to top