Phong cách

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở thành đại sứ thương hiệu Menard Collagen Gold

Mar 07, 2023 | By Pham Thu Phuong

Hội tụ cả ba yếu tố Sắc đẹp, Trí tuệ, Trái tim, “Hoa hậu của các hoa hậu” Trần Tiểu Vy mới đây đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Menard Collagen Gold, hiện thân cho tinh thần tài – sắc – tâm vẹn toàn.

Ngày 28 tháng 2 vừa qua, lễ ra mắt Đại sứ thương hiệu Menard Collagen Gold đã diễn ra thành công tại Lavelle Library (Thảo Điền, Thủ Đức) đánh dấu cột mốc 63 năm “Vươn đến vẻ đẹp đích thực” của Menard – một thương hiệu làm đẹp đến từ Nhật Bản, và hành trình vàng son 25 năm của dòng sản phẩm Menard Collagen Gold.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được “chọn mặt gửi vàng” trở thành Đại sứ. Menard “gặp” Tiểu Vy ở rất nhiều “điểm chạm”, nhưng quan trọng hơn cả là những “điểm chạm” tương ứng với 3 giá trị cốt lõi của Menard Collagen Gold: Sắc đẹp – Trí tuệ – Trái tim.

Tiểu Vy sở hữu Sắc Đẹp chuẩn mực với ngũ quan hài hoà, làn da căng mịn, rạng rỡ cùng nguồn năng lượng thanh tân, tươi mới. Dung mạo xinh đẹp ấy càng dễ tạo thiện cảm với người đối diện khi nghe Tiểu Vy bộc bạch những suy nghĩ, tình cảm chân thành nhất từ Trái Tim mình.

Suốt 5 năm qua với nỗ lực không ngừng nghỉ thay đổi, trải nghiệm, cùng tâm huyết lớn lao dành cho cộng đồng, “đóa hồng” tuổi mười tám ngày nào giờ đã vươn mình trở thành biểu tượng khát khao được học hỏi, được dung dưỡng Trí Tuệ trong cộng đồng người trẻ.

Một cá nhân nỗ lực vượt qua rất nhiều thử thách để đổi lấy thành quả ngọt ngào chắc chắn là người đồng hành phù hợp nhất trên hành trình lan toả năng lượng màu hồng phía trước của Menard Collagen Gold.

Theo bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam: “Tâm hồn sâu sắc, chân thành và lắng đọng của Menard đã có duyên gặp gỡ trái tim trong trẻo, thanh thuần của Tiểu Vy. Chúng tôi tin, con đường phía trước sẽ là những ngọt ngào hương sắc, là động lực để mỗi chúng ta sống vì hạnh phúc và vì những điều trái tim mách bảo”.


 
Back to top