Phong cách

La Medusa Mini: Chiếc túi của những tỉ lệ vàng

Jun 30, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Đến với bộ sưu tập Xuân Hè 2022, Versace trình làng mẫu túi mini với tên gọi La Medusa Mini cùng với sự đồng hành của hai chị em siêu mẫu Bella và Gigi Hadid trong cùng khuôn khổ chiến dịch quảng bá lần này.

MF Online - túi La Medusa Mini

Mang kích thước nhỏ gọn, phom dáng cứng cáp, La Medusa Mini chứng minh được sức hút từ sự mạnh mẽ nhưng lại rất nữ tính quyến rũ của mình, đúng như tên gọi của dòng sản phẩm này. La Medusa Mini là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những cô nàng gen Z sành điệu và cá tính.

Là sản phẩm mới nhất của dòng túi xách và phụ kiện La Medusa, túi La Medusa Mini được thiết kế với quai túi cứng cáp lấy cảm hứng từ dây xích Versace nhưng không hề thiếu đi vẻ mềm mại, nữ tính.

MF Online - túi La Medusa Mini

Phần dây đeo có thể tháo rời, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mang phù hợp nhiều sự kiện khác nhau. Nắp túi được gắn chi tiết nam châm bảo vệ an toàn và tiện lợi cho nội thất bên trong.

Biểu tượng La Medusa đính kết đầy kiêu hãnh ngay phía trước, dễ dàng nhận diện thương hiệu Versace.

MF Online - túi La Medusa Mini

Túi Medusa Mini hiện có phiên bản màu đen và vàng với chất liệu da bóng cùng các màu sắc mới nổi bật như xanh blue, xanh turquoise và vàng chanh.


 
Back to top