Phong cách / Đồng hồ

Louis Vuitton Tambour Horizon Light Up: Trẻ trung và thời thượng

Jan 25, 2022 | By Ton Binh

Với sáng tạo mới mang tên Tambour Horizon Light Up, nhà mốt thời trang danh tiếng Louis Vuitton đã khiến phân khúc smartwatch hạng sang trở nên sôi động hơn vào dịp đầu năm 2022.

Tambour Horizon Light Up được Louis Vuitton định vị vào phân khúc đồng hồ thông minh sang trọng. Đồng thời là mẫu đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 mà nhà mốt nước Pháp giới thiệu. Lần đầu tiên hãng tham gia sân chơi smartwatch là năm 2017.

Tambour Horizon Light Up hiện diện cùng thiết kế mới mẻ, hiện đại, nhưng vẫn khéo léo duy trì phong cách thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Bên cạnh đó, tạo phẩm này còn chứa đựng trong mình tinh hoa của bộ sưu tập Tambour trứ danh và nổi bật với biểu tượng hoa văn Monogram quanh viền mặt số được tạo nên bởi hệ thống 24 đèn led được bảo vệ bằng kính sapphire. Khi hoạt động hay có thông báo, các logo sẽ hiển thị cùng hiệu ứng phát sáng nhiều màu sắc.

Louis Vuitton luôn hướng đến mục tiêu tạo nên những sản phẩm đậm tính cá nhân hóa. Và trên Tambour Horizon Light Up, điều này thể hiện thông qua màn hình tròn 1.2 inch tích hợp tính năng Always-on Display với 8 phong cách mặt số có sẵn, gồm những họa tiết sọc của chiếc rương huyền thoại hay linh vật Vivienne… Ngoài ra, Louis Vuitton sẽ liên tục cập nhật các giao diện màn hình mặt số mới lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập hay sàn diễn thời trang, cũng như cho phép người dùng tự do sáng tạo tên viết tắt của mình với nhiều màu sắc hay font chữ.

Tất nhiên, nhà mốt nước Pháp cũng không quên trang bị cho thiết kế mới các chức năng cơ bản về sức khỏe để phục vụ nhu cầu người dùng như cảm biến đo nhịp tim, đo bước chân, cập nhật chất lượng không khí và thời tiết thông qua 2 tiện ích có tên gọi “My Day” cùng “My Travel”.

Trước đây, Louis Vuitton sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google trên dòng thiết bị đeo thông minh Tambour Horizon, nhưng trên phiên bản Tambour Horizon Light Up mới, thương hiệu đã đổi sang điều hành độc quyền do thương hiệu tự phát triển với ưu điểm là tương thích tốt cho cả Android và iOS. Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ luôn vận hành mượt mà và chính xác là SoC Snapdragon Wear 4100.

Theo công bố, hãng sẽ tiếp tục tăng cường chức năng cùng tính bảo mật cho đồng hồ bằng cách phát hành các bản cập nhật phần mềm trong tương lai.


 
Back to top