Phong cách / Làm đẹp

Lưu giữ nét thanh xuân cùng PPP Laser Clinic

Oct 25, 2020 | By Stephanie Nguyen

PPP Laser Clinic mang đến phương pháp trị liệu không xâm lấn giúp đẩy lùi quá trình lão hóa da cả “nội tại” lẫn “ngoại sinh” mang tên “Skin Cell Renewal”.

Quá trình lão hóa tự nhiên là điều không thể tránh khỏi và làn da của chúng ta sẽ thay đổi theo tuổi tác. Mặc dù không thể đảo ngược quy luật tự nhiên nhưng chúng ta vẫn có thể thay đổi một số điều kiện giúp làm chậm lại quá trình này.

Theo thời gian, làn da sẽ mất đi độ đàn hồi do sự thiếu hụt collagen. Lúc này, các nếp nhăn hình thành rõ trên khuôn mặt và làn da dần trở nên mỏng hơn, khô, và mất đi vẻ tươi trẻ. Thuật ngữ y khoa gọi quá trình lão hóa tự nhiên do gen này là “lão hóa nội tại”. 

Bên cạnh đó, yếu tố môi trường và lối sống cũng phần nào tác động và có thể là nguyên nhân gây lão hóa da sớm. Đây được gọi là “lão hóa ngoại sinh”. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách ngăn ngừa, thay đổi môi trường và quản lý lối sống tích cực, quá trình lão hóa ngoại sinh có thể được làm chậm lại. Một số thay đổi tích cực bao gồm: bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời, ăn uống đầy đủ và cân bằng, không hút thuốc, giảm nồng độ rượu bia, tập thể dục thường xuyên, sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày, ngừng sử dụng các sản phẩm khiến da mặt bị châm chích hoặc rát.

Tại PPP Laser Clinic, bạn có thể lưu giữ vẻ đẹp tươi trẻ nhờ phương pháp trị liệu không xâm lấn với khả năng cải thiện làn da lão hóa từ cấp độ “tế bào” cho đến “biểu bì” với liệu trình đặc biệt mang tên “Skin Cell Renewal”. Liệu trình này có thể cải thiện tình trạng lão hóa gây ra bởi “lão hóa nội tại” lẫn “lão hóa ngoại sinh”.

“Skin Cell Renewal” là sự kết hợp của trị liệu laser 3 trong 1 cùng dưỡng chất Calecim Serum (chiết xuất từ protein tế bào gốc) và đắp mặt nạ chống lão hóa anti-aging bio cellulose mask. Sau mỗi buổi trị liệu, làn da của bạn sẽ trở nên sáng khỏe, giảm thiểu nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, đem lại vẻ trẻ trung tươi sáng.

PPP Laser Clinic hiện đã có mặt ở Việt Nam với 10 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang.


 
Back to top