Phong cách

Luxuo Spend: Siêu phẩm giày giới hạn Franck Muller x New Balance 996

Dec 02, 2020 | By Luxuo Vietnam

Sức hút của Haute Horlogerie đã vượt qua khỏi ranh giới của ngành sản xuất đồng hồ khi mới đây, Franck Muller đã hợp tác với một trong những nhà sản xuất quần áo và giày thể thao lớn trên thế giới để cho ra đời hai đôi giày thể thao mang đậm tính thời trang.

Lần này, Franck Muller đã hợp tác với New Balance, một trong những nhà sản xuất quần áo và giày thể thao lớn trên thế giới, cho ra đời hai mẫu giày thể thao đậm chất tương lai.

Được phát triển trên hình mẫu của mẫu Kick 996 hiện đại, sự hợp tác này đã kết hợp các chi tiết thiết kế đặc trưng của New Balance cùng tay nghề thủ công độc đáo của Franck Muller.

Sử dụng hai màu kim loại làm tông chủ đạo, mẫu giày thể thao 996 hoàn toàn mới này được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ các biểu tượng đồng hồ cổ điển với tông màu bạc – ngụ ý nhấn mạnh tầm quan trọng của kim loại trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ – bên cạnh màu vàng và xanh hải quân.

Giống như các mặt số đồng hồ thông thường, mỗi đôi giày thể thao đều có các chữ số quá khổ được in nổi trên các phần da ánh kim ở mặt trên, cùng một phiên bản in đế nhiều màu.

Sử dụng loại vật liệu da màu xanh nước biển đặc trưng cùng một loạt các biểu tượng ‘N’ làm từ da giả cá sấu, mẫu giày này được chính thức ra mắt thông qua bộ phim ngắn cùng tên – với 12 nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện trong những khoảnh khắc đặc biệt.

 


 
Back to top