Phong cách / Đồng hồ

Chọn đồng hồ nam tối giản nhưng quyến rũ

Feb 05, 2019 | By admin

Có những lúc bạn chỉ muốn đồng hồ làm đúng phận sự của chúng: theo dõi thời gian – đơn giản thế thôi, không cầu kỳ hoa lệ! 

Tuy vậy, những chiếc đồng hồ tối giản và thực dụng ấy, lại được các nhà sản xuất đồng hồ cao cấp trang bị thêm vẻ ngoài vẻ đẹp đơn giản, mạnh mẽ và đầy tinh tế.

Longines HydroConquest

Lấy cảm hứng từ những môn thể thao dưới nước, chiếc Longines HydroConquest kết hợp phong cách đồng hồ lặn với sự thanh lịch vốn có của đồng hồ Thụy Sĩ. Vô cùng thực tế, chiếc đồng hồ thể thao này chống trầy xước cực tốt và không vô nước ở 300m sâu, có chân kính xoay đa chiều. Chiếc đồng hồ là một người bạn đồng hành lý tưởng cho các quý ông yêu thích hòa mình cùng nước.

Montblanc Star Legacy Automatic Date

Montblanc chưa bao giờ ngừng khiến người ta ngạc nhiên khi tạo ra những chiếc đồng hồ mang những giá trị di sản và câu chuyện kể. Star Legacy Automatic Date được tạo ra để vinh danh mẫu đồng hồ bỏ túi của họ ở thế kỷ trước, với mặt số được chế tác bằng họa tiết guilloche hình ngôi sao bùng nổ của Montblanc, kim hình lá màu xanh, và các chỉ số giờ La Mã. Được trang bị bộ máy tự động calibre MB 24.01 với cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ, chiếc đồng hồ thanh lịch có 2 kích thước là 39mm và 42mm.

Mido Multifort Chronometer

Chiếc đồng hồ Mido Multifort Chronometer là thứ bạn tìm nếu muốn kết hợp cả phong cách và kỹ thuật tiên tiến nhất. Mặt số màu đen thực sự nổi bật với những sọc trang trí Geneva, trong khi kim phủ lớp phát quang Superluminova màu beige giúp việc xem giờ trở nên vô cùng đơn giản. Bộ máy Calibre 80 Si có lò xo cân bằng được làm từ silicon vô cùng chính xác và chống sốc, với năng lượng dự trữ lên tới 80 giờ – đặc biệt thích hợp nếu bạn lỡ có quá chén hay sau một đêm vui chơi hết mình ở quán bar và quên đường về.

Bài: VINCENT PHẠM

 
Back to top