Phong cách / Làm đẹp

Phiêu lưu trên hoang mạc cùng vali màu hoàng hôn và xương rồng của Rimowa

Sep 21, 2020 | By Ton Binh

Rimowa chắc chắn luôn biết cách tạo nên sự thú vị trong từng chuyến du lịch. Màu sắc theo mùa mới trong bộ sưu tập vali polycarbonate Essential sẽ khiến bạn mơ ước về một chuyến phiêu lưu trên sa mạc.

Nhà sản xuất hành lý cao cấp của Đức đang tung ra hai phiên bản màu giới hạn bắt nguồn từ sa mạc Mojave. Sa mạc khô cằn và nhỏ nhất ở Mỹ nổi tiếng bởi những cây Joshua bản địa, với hình dáng gợi nhắc đến nhân vật trong Kinh thánh đang đưa tay lên trời cầu nguyện. Cảnh quan đầy ám ảnh và vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục nơi đây đã trở thành bối cảnh của nhiều bộ phim Hollywood như Star Wars (1977), Fear and Loathing in Las Vegas (1998) và First Man (2018), đồng thời củng cố vị trí trong văn hóa đại chúng.

Gợi nhớ về phong cảnh của Sa mạc Mojave và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên nền trời màu phấn đầy cảm hứng, Desert Rose là một màu hồng bụi, trong khi tái hiện màu xanh của những loài xương rồng rải rác trên sa mạc là màu sắc có tên Cactus. Cả hai đều có kích thước Cabin, Check-In L và Trunk Plus trong bộ sản phẩm Rimowa Essential mới.

Tô điểm cho chiếc vali mới của bạn còn có bộ miếng dán sa mạc phiên bản giới hạn gồm năm phần bổ sung với các thiết kế vui nhộn theo phong cách những năm 1970, cũng có màu Desert Rose và Cactus.

Trên hết, Rimowa đang phát hành một bộ sưu tập vỏ mới cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tương thích với bảng màu mới. Điều này đánh dấu lần đầu tiên màu sắc theo mùa được áp dụng cho các vali bằng vật liệu polycarbonate cao cấp, chất liệu đặc trưng cho bộ sưu tập Rimowa Essential. Mỏng và nhẹ, vỏ iPhone cũng bao gồm một lớp polyurethane nhiệt dẻo chống va đập (một loại nhựa polyurethane giống như cao su với các đặc tính như độ đàn hồi và khả năng chống dầu, mỡ và mài mòn) giúp mang lại độ bám tốt, độ bền và sự thoải mái để bảo vệ điện thoại của bạn khi đi du lịch.

 


 
Back to top