Phong cách

Roger Federer ra mắt giày quần vợt ON

Dec 07, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Phong cách đặc trưng của GOAT hiện được thiết kế để chơi trên sân quần vợt (và có khả năng là phòng tập trong lần ra mắt tiếp theo).

Khoản đầu tư của Roger Federer vào thương hiệu On từ Thụy Sĩ đã củng cố vị thế của ngôi sao quần vợt như một trong những biểu tượng phong cách có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thể thao. Bộ sưu tập giày thể thao lấy cảm hứng từ quần vợt dành cho đường phố mà hai tên tuổi này đã phát hành đang trở thành tiêu điểm nóng bỏng trên toàn thế giới. Nhưng chưa ai từng thấy, ít nhất là cho đến nay, ​​Roger ra sân với đôi giày On cả. Trên thực tế, trở lại những ngày trước đây của anh ấy là một trong những người đại diện của Nike, Federer đã dành toàn bộ thời gian của mình để kết hợp trang phục Uniqlo mới và một đôi giày tennis từ Nike .

Bây giờ, Federer có vẻ đã sẵn sàng vẫy tay chào tạm biệt Nike lần cuối cùng, khi On đã phát hành chiếc giày quần vợt đầu tiên của mình cho người chiến thắng giải Grand Slam 20 lần.

Được đặt tên là The Roger Pro như một sự tiếp nối của dòng giày thể thao cùng tên ‘Roger’ mà Federer đã giúp phổ biến rộng rãi, đôi giày vẫn giữ được phong cách sạch sẽ, cổ điển mà dòng Roger đã được biết đến, với một số cập nhật kỹ thuật quan trọng để đảm bảo nó hoạt động tốt trên sân bóng.

“Người chơi quần vợt dồn trọng lượng gấp ba lần trọng lượng cơ thể của họ qua một chiếc giày khi di chuyển ngang”, Người đồng sáng lập và Trưởng nghiên cứu Olivier Bernhard giải thích. “Những lực tác dụng cao này đòi hỏi sự nhanh nhẹn và ổn định cao độ. Đó là những gì chúng tôi đã làm việc với Roger để tạo ra.”

“Để quản lý những lực này, chiếc giày thi đấu quần vợt đầu tiên này có đế giữa chắc chắn được làm từ bọt có mật độ cao, hiệu suất cao”, On cho biết trong một tuyên bố, nói rằng sự sáng tạo này kết hợp sự thoải mái của một đôi giày chạy bộ với sự ổn định của một đôi giày huấn luyện.

“Bộ phận dưới cùng mở rộng ở mặt ngoài của giày, tăng thêm phần đế chân để thêm ổn định.”

“Một cái lồng xung quanh bàn chân giữa giữ cho nó ở đúng vị trí trong các lần bứt tốc.”

Federer chắc chắn sẽ nhận tất cả sự hỗ trợ mà anh ấy cần trong thời gian tới. Tay vợt người Thụy Sĩ ra sân lần đầu tiên sau hơn một năm tại Qatar Open, đánh bại tay vợt Dan Evans trong ba set. Bất chấp nhiều giải đấu vẫn đang diễn ra trong suốt đại dịch Covid-19, Federer đã đưa ra quyết định gần như nghỉ ngơi hoàn toàn, cuối cùng đã 13 tháng không chơi một giải đấu nào.

Roger Pro sẽ có sẵn từ On. Bạn có thể mua phần còn lại của bộ sưu tập Roger tại đây.


 
Back to top