Phong cách

Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020: Sự thăng hoa của tinh thần phóng khoáng và tự do

Feb 25, 2020 | By Auggie Nguyen

Tự do, phóng khoáng, “được sống với khát khao, được đến những nơi mình khao khát, bên cạnh những người mình yêu thương” – tất cả những ý niệm trên chính là thông điệp mà nhà mốt Salvatore Ferragamo mang đến trong BST Xuân Hè 2020 lần này. 

“Được sống với khát khao, được đến những nơi mình khao khát, bên cạnh những người mình yêu thương” là tinh thần mà bộ sưu tập mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực chất thì từ khi nhậm chức cho đến nay, Giám đốc Sáng tạo của Salvatore Ferragamo, Paul Andrew, chưa hề có kế hoạch “tân trang” cho đôi giày Vara từ lâu đã là biểu tượng của thương hiệu. “Tôi cảm thấy mình chưa đủ sức để chạm đến một biểu tượng như vậy”, ông nói.

“Viva” – Bước tiến hóa tiếp theo của đôi giày “Vara” huyền thoại.

Tuy nhiên, đến với BST lần này, có lẽ Paul Andrew đã cảm thấy tự tin hơn trong cương vị của mình, và đủ can đảm để giúp Vara “tiến hóa”. Với sự ra mắt của bộ sưu tập Xuân Hè 2020 từ nhà mốt Salvatore Ferragamo, phiên bản mới của đôi giày trứ danh Vara cũng được giới thiệu đến giới mộ điệu với tên gọi mới, “Viva”.

Với thiết kế phần mũi nhọn hơn, phối với tất cao cổ và nơ to hơn, Viva qua bàn tay của Paul Andrew mang hơi thở trẻ trung, phóng khoáng và mạnh mẽ. Trong tương lai gần, Viva hứa hẹn sẽ tìm được chỗ đứng trong tủ giày của những minh tinh nổi tiếng.

Không chỉ Viva, mà những chiếc túi oversize cũng là tâm điểm của bộ sưu tập lần này.

Bên cạnh Viva, sự xuất hiện của những chiếc túi oversize với chất liệu da cao cấp hay từ cói thân thiện với môi trường cũng điểm nhấn đặc biệt trong mùa này. Trong đó, đặc biệt hơn cả là Trifolio, dòng túi mới với tiềm năng tạo ra tiếng vang lớn cho nhà mốt.

Những chiếc túi này được làm từ chất liệu da cao cấp hoặc từ cói thân thiện với môi trường.

“Chúng tôi đã thể hiện bộ sưu tập này dưới cái nắng tháng 9 của Milan năm ngoái nhằm khẳng định rằng những bộ trang phục này được thiết kế để tôn vinh tinh thần phóng khoáng mà nó hướng tới, những bộ trang phục dành cho những tháng ngày rong ruổi khắp mùa hè cùng bạn bè.”

“Cộng tác cùng nhiếp ảnh gia Herley Weir và Eric Christison, biên đạo động tác, chúng tôi đã lắp đầy bộ sưu tập với hình ảnh những người mẫu tự do cảm nhận nhiệt lượng từ mặt trời trong khung cảnh hoang dã ngập nắng vàng. Chúng tôi hi vọng bộ sưu tập lần này sẽ làm nổi bật được những sản phẩm như đôi giày “Viva” mới, cùng với những thiết kế đan tay thủ công, tất cả cộng hưởng lại với nhau để tạo nên một mùa hè sống động và tự do bên những người bạn yêu thương”, Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew chia sẻ.

Bộ sưu tập giúp người mặ tận hưởng một mùa hè sống động và tự do bên những người yêu thương

Với bàn tay điệu nghệ của Paul Andrew, kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Harley Weir, BST Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020 đã thực sự lột tả được tinh thần tự do, phóng khoáng với khát khao khẳng định chất riêng, khẳng định cái tôi cá nhân thông qua những thiết kế sáng tạo và tinh xảo nằm trong khuôn khổ bộ sưu tập.

BST Xuân Hè 2020 của Ferragamo chắc chắn sẽ là điều bạn không nên bỏ qua cho mùa hè năm nay.

Hiện tại, những thiết kế mới nhất của nhà mốt Salvatore Ferragamo đang được công ty DAFC phân phối chính thức:

Tại TP.HCM:
TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1. ĐT: 028 3823 1204
Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1. ĐT: 028 3823 2004

Tại Hà Nội:
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129


 
Back to top