Phong cách / Làm đẹp

Salvatore Ferragamo trình làng đôi giày “Viva” – hậu duệ của thiết kế “Vara” huyền thoại

Mar 06, 2020 | By admin

Trong chiến dịch quảng bá mới nhất do Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew trực tiếp giám sát, nhà mốt hơn 90 năm tuổi Salvatore Ferragamo đã trình làng đôi giày “Viva”, hậu duệ của mẫu thiết kế “Vara” huyền thoại.

Giày Viva – hậu duệ của thiế kế Vara huyền thoại.

Với thiết kế dạng pump đặc trưng, những mẫu giày “Vara” đã nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của nhà mốt kể từ khi xuất hiện vào năm 1978. Sở hữu nét cổ điển và trang nhã trong thiết kế, những đôi giày “Vara” luôn tìm được chỗ đứng trong những tủ giày của các minh tinh thế giới, được khao khát sở hữu bởi cả những cô nàng trẻ trung cũng như những quý bà sang trọng.

“Với hình dáng phóng to gấp ba lần so với nguyên bản của chiếc nơ Vara, trên cùng chất liệu làm nên đôi giày huyền thoại, tôi đã sáng tạo nên Vara phiên bản mới nhưng vẫn giữ nét nữ tính đặc trưng vốn có dành cho thế hệ  Z,” – Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew chia sẻ.

Nhằm tạo ra phong cách tươi trẻ, hiện đại dành cho thế hệ mới, nhà mốt Salvatore Ferragamo đã “chọn mặt gửi vàng” sáu diễn viên, danh hài, người mẫu trẻ là Camila Mendes, Debby Ryan, Kiersey Clemons, Olivia Sui, Paloma Elsesser và Dara Allen, cùng tham gia vào dự án lần này của thương hiệu.

Ngoài sự chỉ đạo đến từ Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew, chiến dịch quảng bá cho đôi giày “Viva” lần này còn do chính Tommy Dorfman, Đạo diễn của bộ phim truyền hình nổi tiếng 13 Lý do vì sao chỉ đạo.

“Chiến dịch đầy năng lượng và sôi động lần này đã hợp nhất những nhân vật khác biệt, đầy sự tò mò và sáng tạo lại với nhau nhằm tìm ra câu trả lời cho một câu hỏi duy nhất”, nhà mốt đề cập vào ngày ra mắt BST giày Viva.

“Được thể hiện qua những tấm hình cá nhân lẫn tập thể, những nhân vật cùng đôi giày Viva được Ferragamo mang đến một lần nữa định nghĩa lại điều gì khiến họ cảm thấy tự tin, tự do và tràn đầy năng lượng để theo đuổi đam mê của chính mình.” 

Cùng khám phá những thiết kế mới nhất của nhà mốt Salvatore Ferragamo do công ty DAFC phân phối chính thức tại:

TP.HCM:
TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1. ĐT: 028 3823 1204
Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1. ĐT: 028 3823 2004

Hà Nội:
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129


 
Back to top