Phong cách

Cho chúng ta: Mua mỹ phẩm tháng 12

Dec 17, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Những gợi ý để “chìu chuộng” cho bản thân phái đẹp khi một mùa lễ hội đang đến gần.

GUCCI BEAUTY – The Alchemist’s Garden 

Gucci Alchemist’s Gardenbao gồm Where My Heart Beats, một loại eau de parfum màu xanh lá cây mơ mộng với nốt hương đầu là hoa violet; hương giữa của hoa mẫu đơn và hương cuối của xạ hương trắng. Ngoài bao bì đẹp mắt, Where My Heart Beats còn là loại nước hoa đầu tiên trên thế giới được sản xuất bằng cồn làm từ 100% khi carbon tái chế, sử dụng công nghệ mới xử lý carbon thu được từ khí thải công nghiệp và biến nó thành cồn để sử dụng trong các loại nước hoa hảo hạng.

CHANEL Le Lift Pro

Được gọi là Le Lift Pro, thành phần cốt lõi của dòng sản phẩm CHANEL này là một loại enzyme có nguồn gốc từ mật ong cực kì quý hiếm từ ong Melipona, mỗi con ong này chỉ sản xuất một lượng rất nhỏ. Các nhà khoa học của Chanel đã phát hiện ra rằng các enzym Melipona loại bỏ 99% các nguyên bào sợi bị mất sức sống, giảm 73% sắc tố và cải thiện tình trạng của da lên 2,2 lần, và giờ đây, tinh chất có mặt trong cả ba sản phẩm chăm sóc da trong Dòng sản phẩm Le Lift Pro.

Sản phẩm đầu tiên là serum Concentre Contours, công thức làm săn chắc kết hợp thành phần enzyme melipona, một chất polymer sinh học làm căng mịn da và axit hyaluronic để định hình lại các đường nét trên khuôn mặt, giảm sự xuất hiện của da chảy xệ và cung cấp độ ẩm suốt cả ngày. Tiếp theo là Creme Volume, một loại kem dưỡng ẩm mềm mượt được làm giàu với chất tăng cường collagen tự nhiên giúp làm đầy da, cũng như enzyme Melipona đã nói ở trên. Sản phẩm cuối cùng là Masque Uniformite, một loại mặt nạ dạng thạch (có thể rửa sạch sau 10 phút hoặc để qua đêm) chứa nồng độ cao nhất của thành phần enzyme melipona quý hiếm.

Phấn má hồng DIOR

Dưới sự lãnh đạo của giám đốc sáng tạo Dior Makeup Peter Phillips, phấn má hồng Dior năm nay có thêm hai màu mới (012 Rosewood, hồng tinh tế; 015 Cherry, đỏ cổ điển). Công thức của má hồng cũng đã được cập nhật: bao gồm eosin (một loại màu hữu cơ), phản ứng với da và độ pH của người mặc để tạo ra màu sắc tùy biến.

GUCCI BEAUTY – Palette De Beaute Quatuor

Gucci Palette De Beaute Quatuor có sẵn ba màu với lớp hoàn thiện bằng satin và lì, đồng thời có thể được sử dụng làm cả phấn mắt và má hồng để làm tạo điểm nhấn cho đôi mắt, môi và má của bạn mỗi ngày.

CLARINS Precious

Tâm điểm của Precious (bộ sưu tập chăm sóc da ba món mới của Clarins) là một loài thực vật quý hiếm được gọi là Hoa Ánh trăng mọc ở Trung Mỹ, đôi khi có thể mất tới 20 năm để lần đầu tiên nở hoa trong đêm. Ngay sau khi được hái, bông hoa ngay lập tức trải qua quá trình chiết xuất đông lạnh tự nhiên cực lạnh để thu được chiết xuất của nó. Theo Clarins, chiết xuất của loài hoa này giúp tăng sản xuất collagen – 1 lên 279%.

 


 
Back to top