Phong cách / Làm đẹp

Smart Luxury: Mặc đẹp và phong cách, theo cách của Hoàng tử Harry

Sep 21, 2022 | By Ton Binh

Không chỉ được biết đến với danh xưng “Hoàng tử nổi loạn”, với cá tính của mình, Hoàng tử Harry cũng không ngại phá vỡ quy chuẩn để thể hiện bản thân thông qua trang phục thường ngày. 

Sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh, đây là dịp hiếm hoi công chúng thấy bộ đôi hoàng tử Harry và William xuất hiện cùng nhau trong lễ viếng Nữ hoàng Elizabeth II. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry lại lựa chọn mặc lại bộ suit và ghim huy chương để thể hiện thời gian phục vụ trong quân đội. 

Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lựa chọn bộ suit có thể là hành động tưởng nhớ của anh với Nữ hoàng, người bà của mình. Anh đã mặc áo vest dáng dài và chiếc quần sọc màu xám, tương tự phong cách anh từng mặc khi tham dự đám cưới với Nữ hoàng vào năm 2019. 

Bên cạnh đó, với xuất thân cao quý, những bộ suit thường gắn liền với hình ảnh Hoàng tử Harry theo những cách rất riêng. 

Lựa chọn màu sắc trung tính 

Vốn sở hữu mái tóc vàng nổi bật, anh thường tiết chế với những gam màu lam, xám, đen – trung tính để giữ sắc thái phù hợp trong nhiều dịp gặp gỡ đặc biệt. 

Cà vạt thường bị “bỏ quên” 

Một điều đặc biệt là Hoàng tử Harry không phải “tín đồ của cà vạt”. Điều này thể hiện sự giản dị trong trang phục truyền thống Hoàng gia, tương tự như Công nương Diana, từng phá cách với trang phục cá nhân khi bà còn sống. 

Anh cũng thường kết hợp một vài đặc điểm độc đáo trong bộ đồ của mình: lớp lót trong nổi bật hoặc chọn cà vạt nhạt màu so với bộ vest.

Một người đàn ông tinh tế 

Anh rất biết cách lấy lòng vợ mình (Nữ công tước xứ Sussex, Meghan) khi cố gắng kết hợp màu sắc phù hợp với trang phục của vợ khi sánh đôi cùng nhau. 

Thu Thảo – Theo Tatler Asia 


 
Back to top