Phong cách

Chiếc túi triệu đô Louis Vuitton Speedy

Nov 13, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Trong kỷ nguyên của “Sự sang trọng thầm lặng”, Pharrell William đang có bước đi táo bạo tại Louis Vuitton: Anh cho ra mắt chiếc túi Speedy cổ điển loè lợt làm từ da cá sấu với giá bán khoảng 1 triệu USD/ phiên bản giới hạn.

PARIS, FRANCE – JUNE 23: (L to R) Helen Lasichanh, Rocket Williams and Pharrell Williams attend the Dior Homme Menswear Spring/Summer 2024 show as part of Paris Fashion Week on June 23, 2023 in Paris, France. (Photo by Dave Benett/Getty Images)

Kể từ khi được công bố giám đốc sáng tạo mảng quần áo nam giới của Louis Vuitton, kế nhiệm Virgil Abloh – người qua đời ở tuổi 41 vào năm 2021, Pharrell đã có show diễn đầu tiên cho thương hiệu tại Paris hồi Tháng 6 năm nay.

Cũng vài tuần sau đó, Rihanna, trong hình ảnh đang mang thai đeo chiếc túi Speedy đầy màu sắc trở thành đại sứ quảng bá cho chiến dịch quảng bá BST này của Louis Vuitton. Bản thân Pharrell cũng đi dạo trên đường phố Paris với chiếc Speedy này, và không lâu sau đó, giới mộ điệu đã gọi tên anh đầy hóm hình “Triệu phú Speedy”

Tuy nhiên, vì được làm theo đơn đặt hàng và dùng da cá sấu, nên PETA và những người yêu môi trường đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích. Có tin đồn rằng, Lisa Lange, phó chủ tịch cấp cao của PETA, đã gửi cho Pharrell một lá thư mời anh ta đi tham quan một trang trại cá sấu. (Rất có thể).

Pharrell Williams is slammed as 'out of touch' and 'annoying' after debuting $1 MILLION Louis Vuitton 'Millionaire Speedy' bag just months after he was named as brand's creative director | Daily Mail Online

Những chỉ trích dành cho Louis Vuitton và Pharell ngày càng nhiều về phiên bản Speedy 1 triệu đô la Mỹ này

Những người theo chủ nghĩa “Quiet luxury” liệu có nằm trong cơn sốt này, khi mà vài tháng sau, cầu thủ NBA P.J. Tucker đã nhanh chóng “khoe mẽ” hình ảnh mình vừa sở hữu “anh bạn triệu đô” – phiên bản ví Speedy nhỏ gọn. Không sớm thì muộn, Tucker sẽ sở hữu chiếc túi này.

Nếu là bạn, bạn có thèm chiếc túi này?

Theo: The Cut 

 
Back to top