Golf

Từ Runway đến Fairway: FENDI chinh phục mọi phong cách

Nov 01, 2023 | By LUXUO

Fendi đã sẵn sàng chinh phục sân golf với BST mùa Thu 2023. Nhà mốt Ý lựa chọn golf là môn thể thao để đưa con mắt sáng tạo vào cải tiến các trang phục truyền thống của bộ môn này.

Khi nhắc đến golf, việc lựa chọn phụ kiện cũng chiếm hẳn một nửa niềm vui. Bộ sưu tập nổi bật với 2 mẫu túi golf bằng da Cuoio Roma màu đen và bằng vải có logo ‘FF’ tông màu thuốc lá cổ điển. Những chiếc áo sơ mi polo ngắn tay có in logo trên cổ áo được kết hợp với quần đùi màu xanh và màu be.

Cùng với đó, chiếc áo gilet dệt kim được trang trí bằng hai dải vải dệt dọc ‘FF’ ở mặt trước cũng giúp nâng tầm gu thời trang cho các golfer. Mặc dù phong cách là điều quan trọng nhất nhưng Fendi cũng thêm các chức năng cho các sản phẩm của mình. Với áo mưa có mũ trùm đầu có cùng bảng màu, bộ sưu tập có tất cả các sản phẩm dành cho những người sẵn sàng vui chơi trong mọi điều kiện thời tiết.

Với bộ gậy, hộp đựng Fendi Gold mang đến bộ vỏ bọc gậy chơi golf được chế tạo từ lông cừu màu trắng, nổi bật với logo ‘FF’ màu vàng với ba kích cỡ dành cho gậy Hybrid, Driver và Wood.

Đối với những người thích cảm giác lạ mắt, Fendi thậm chí còn có vỏ bọc gậy đánh gôn có hình dạng như một chú gấu bông được dệt bằng vải cashmere ‘FF’ màu nâu mềm mại.


 
Back to top