Phong cách

Túi DiorCamp Fluffy Macrocannage: Mùa của những chiếc túi chân bông

Jul 24, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Được tái tạo với phom dáng phồng hơn, khai thác triệt để  hiệu ứng chần bông Macrocannage của Dior, túi DiorCamp được dự đoán sẽ là “IT bag” mới của mùa. 

Lady Dior, Saddle và Book Tote thường chiếm trọn sự chú ý trong các bộ sưu tập của Dior. Thường được làm bằng da bê, denim hoặc các loại da nhân tạo khác, các tín đồ mộ điệu chưa từng được thấy bất cứ thứ gì độc đáo như đường khâu The Macrocannage Quilted, đã trở thành một dấu ấn riêng của nhà mốt sau khi Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri tái tạo phong cách từ mùa này sang mùa khác. Lần này, show diễn Dior Fall 2022 cũng không ngoại lệ.

Trở lại với phong cách mới mẻ, túi DiorCamp được tái tạo với lớp vỏ chần bông bên ngoài có thể nhận ra ngay lập tức với hình dáng gợi nhớ đến một chiếc gối sang trọng. Được chế tác bằng một miếng da độc đáo, chiếc túi toát lên sự nhẹ nhàng và mềm mại tương tự như việc chế tạo nên một chiếc áo khoác dạ. Với savoir-faire độc đáo và sáng tạo của Dior, thợ may có thể kết hợp chất liệu mỏng có chất lượng cao để đạt đươc tuổi thọ và độ bền như kỳ vọng. Quy trình chần bông độc đáo được sử dụng để tạo ra hiệu ứng chần bông biểu tượng, được phóng đại với nét mượt mà quyến rũ và lớp hoàn thiện bóng bẩy.

Để có được phong cách hiện đại và thoải mái, chiếc túi được hoàn thiện bằng khóa “CD” lấy cảm hứng từ quần áo thể thao bằng kim loại hoàn thiện ruthenium. Chiếc túi messenger nhỏ gọn được trang bị dây đeo có thể tháo rời và điều chỉnh được, và đeo theo nhiều phong cách. Được lót bằng một khóa kéo bên trong, chiếc túi tạo thêm không gian để lưu trữ các vật dụng cần thiết. Kết hợp giữa phong cách cổ điển hàng ngày với các tính năng thiết thực, chiếc túi toát lên vẻ ngoài đô thị sẽ trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng trên đường đi làm của bạn.


 
Back to top