Phong cách / Đồng hồ

Vacheron Constantin Overseas quartz 33mm: Qúy cô bí ẩn

Apr 24, 2024 | By Ton Binh

Những hành trình dài bắt đầu với một chiếc đồng hồ đeo tay. Bộ sưu tập Overseas được thiết kế để phản ánh tinh thần này, với vẻ thanh lịch được tô điểm bằng sự mạnh mẽ, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhấn mạnh tính thiết thực và thẩm mỹ phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Sau khi trình làng các phiên bản Overseas kích cỡ 34,5mm và 35mm trong năm 2023, giờ đây bộ sưu tập đồng hồ thể thao thanh lịch của Vacheron Constantin tiếp tục chào đón phiên bản Overseas quartz 33mm mới bằng vàng hồng “từ đầu đến cuối”. Kích thước vỏ mới đã thôi thúc đội ngũ thiết kế nội bộ suy nghĩ lại về hình dáng của các mẫu đồng hồ, giờ đây trở nên mỏng hơn và thiết thực hơn, mang tới vẻ thanh mảnh rất riêng khi diện trên cổ tay. Tinh tế, thuần túy và thanh lịch, chiếc đồng hồ cá tính này sẽ là một trợ thủ đắc lực, đồng hành cùng phái đẹp trong mọi khoảnh khắc.

Các mẫu đồng hồ quartz dành cho nữ với vẻ đẹp thanh lịch cùng thiết kế thể thao có vị trí vững chắc trong dòng chảy di sản của nhà chế tác Thụy Sĩ. Bộ sưu tập huyền thoại 222 ra mắt từ năm 1977, bao gồm các mẫu đồng hồ nữ bằng vàng hoặc vàng màu kép và thép lần đầu tiên ra mắt cùng bộ máy quartz. 19 năm sau, Vacheron Constantin lại ra mắt bộ sưu tập Overseas với ba mẫu đồng nữ được trang bị bộ máy quartz tương tự như bộ sưu tập 222 được các quý cô yêu thích vì sự chính xác cũng như tính thực tiễn của chúng.

Chiếc Overseas quartz 33mm mới hé lộ khía cạnh tính cách mới, như một lời vẫy gọi phiêu lưu. Phong cách đặc trưng của chiếc đồng hồ? Một cách tiếp cận hài hòa, phản chiếu ánh sáng ấm áp của bộ vỏ và dây đeo vàng hồng, hòa cùng vẻ rạng ngời của mặt số phủ sơn mài màu xanh denim hoàn thiện bằng phương pháp chải tia.

Các nghệ nhân của Vacheron Constantin đã rất nỗ lực để mặt số có sắc thái chính xác nhất, đồng điệu hoàn hảo với dây đeo và vành bezel. Diện mạo đơn sắc, điểm xuyết 78 viên kim cương lấp lánh trên vành bezel lục giác hình chữ thập Malta, như phác hoạ một thiết kế đồng hồ vòng tay quý phái. Chiếc Overseas quartz 33mm như viên ngọc quý mang dáng vẻ thanh tú cao sang nhưng cũng là người bạn đồng hành lý tưởng mọi lúc, mọi nơi.

Giống như những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập, mẫu Overseas quartz 33mm mới sở hữu hệ thống dây đeo và khóa cài dễ dàng thay đổi để phù hợp với mọi tình huống. Bên cạnh dây đeo vàng hồng chắc chắn và linh động nhờ mắt dây thanh mảnh gợi tưởng chữ thập Malta, chiếc đồng hồ kiều diễm này còn đi kèm hai dây đeo bổ sung có màu sắc tương ứng với màu mặt số. Quý phái, thành thị hay phiêu lưu, sáng tạo mới sẽ giúp phái đẹp có được phong thái tự tin trong mọi tình huống.

Overseas quartz 33mm vận hành bằng bộ máy quartz Calibre 1207 có độ tin cậy vượt trội, cùng đầy đủ chức năng chỉ báo ngày tiện dụng thông qua cửa sổ nhỏ ở hướng 3 giờ trên mặt số.


 
Back to top