The Lux List

Harry Styles tiêu tiền như thế nào?

Apr 22, 2021 | By Ton Binh

Ngoài ba ngôi nhà ở Hampstead, gần Emma Thompson, Helena Bonham Carter và Ricky Gervais, cựu ca sĩ của One Direction – Harry Styles còn chi tiền cho siêu xe, kho quần áo và… làm từ thiện.

Theo SCMP, Harry Styles sở hữu một BST xe hơi bao gồm một chiếc Jaguar E-Type, một chiếc Mercedes-Benz cổ điển, một chiếc Range Rover Sport và một chiếc Audi R8 Coupe.

Ba ngôi nhà trên cùng một con phố Bắc Luân Đôn

Harry Styles sở hữu 03 ngồi nhà ở Hampstead. Khu phố đẹp như tranh vẽ của London là nơi sinh sống của một số nhân vật nổi tiếng người Anh, bao gồm Emma Thompson, Helena Bonham Carter và Ricky Gervais.

Năm ngoái, ngôi sao của Adore You được cho là đã chi 5,5 triệu đô la Mỹ cho ngôi nhà thứ ba ở Hampstead, nằm gần bất động sản trị giá 11 triệu đô la Mỹ mà anh đã mua vào năm 2019.

Harry Styles cũng mua căn hộ đầu tiên trên cùng một con phố Bắc London khi anh 18 tuổi, với giá 4,1 triệu đô la Mỹ.

Món ăn yêu thích

Ngôi sao Watermelon Sugar yêu tacos và chuối, ghét ô liu, và rất mê… bánh mì

Phát biểu trên chương trình phát thanh Capital Breakfast khi các biện pháp ngăn chặn đại dịch lần đầu tiên được thực thi, Styles tiết lộ rằng niềm vui thích ăn uống khi cách ly của anh ấy là “bánh mì, bánh mì và nhiều bánh mì”.

Trước khi nổi tiếng, cựu thành viên One Direction từng làm thợ làm bánh tại một tiệm bánh ở Cheshire, Anh. Điều này có thể giải thích cho tình yêu của Harry với món bánh mì.

Siêu xe

Harry yêu thích những chiếc xe, đặc biệt là dòng cổ điển. Đến nay, anh đã bổ sung khá nhiều xe cổ trong BST của mình.

Một số chiếc xe đáng chú ý hơn trong bộ sưu tập của Harry bao gồm Ferrari California, một chiếc Jaguar E-Type màu đỏ mui trần cổ điển, một chiếc Mercedes-Benz cổ điển, một chiếc Range Rover Sport và một chiếc Audi R8 Coupe.

Kho quần áo được giám sát 24 giờ

Styles sở hữu một không gian không được tiết lộ ở London chỉ dành riêng cho việc lưu trữ bộ sưu tập quần áo và phụ kiện ấn tượng của anh ấy.

Theo một trong những nhà thiết kế của Styles, Harris Reed, không gian được giám sát 24 giờ và ngôi sao nhạc pop người Anh có thể theo dõi kho lưu trữ này thông qua iPad của anh ấy.

“Sau chuyến lưu diễn solo đầu tiên với 14 đến 15 bộ đồ tôi đã thiết kế cho anh ấy – anh ấy mặc khoảng 6 đến 7bộ – tôi đã tự hỏi những bộ đồ khác ở đâu và anh ấy nói, ‘Đừng lo, tất cả đều đang bị giám sát.” Reed chia sẻ.

Làm từ thiện

Chàng trai tuổi 27 này từng gây chú ý khi quyên góp tiền bán vé và bán đấu giá vật phẩm cho các tổ chức từ thiện.

Vào năm 2018, Variety đã chia sẻ rằng, chuyến lưu diễn đầu tay của Styles đã quyên góp được 1,2 triệu đô la Mỹ từ tiền bán vé, toàn bộ số tiền này được đóng góp cho Live Nation và thanh toán các khoản phí khác.

Ngoài ra, các sự kiện bán hàng của Styles cũng hướng đến các tổ chức từ thiện địa phương trên toàn cầu, bao gồm Hành động chống lại nạn đói ở Madrid, Bệnh viện Nhi đồng Birmingham và Lan tỏa một nụ cười ở London.


 
Back to top