The Lux List

“Bạn người ta” – George Clooney hào phóng tặng cho 14 người bạn thân mỗi người 1 triệu đô la

Mar 01, 2021 | By Luxuo Vietnam

George Clooney đã lên tiếng xác nhận tin đồn râm ran suốt thời gian qua, rằng anh đã tặng 14 người bạn thân nhất của mình mỗi người 1 triệu đô la tiền mặt, trong buổi phỏng vấn vừa thực hiện cùng GQ.

Về tin đồn chuyện tặng cho những người bạn của mình mỗi người 1 triệu đô la Mỹ, Clooney đã trả lời với tờ GQ vào năm ngoái, rằng:

“Tôi chỉ nghĩ đơn giản là nếu không may bị xe buýt tông phải, thì tất cả đều là ý trời”, ông tâm sự. “Vậy tại sao tôi phải đợi để bị xe buýt tông trúng?”

Các công việc hậu cần liên quan đến việc mang theo 14 triệu đô la tiền mặt khó hơn bạn nghĩ, nếu như không làm việc cho Brinks. Clooney phải tìm đến một ngân hàng có đủ số tiền khi ấy tại Los Angeles, sau đó ông phải chuyển tiền đi khắp nơi vì sợ bị cướp.

“Tôi đã đóng gói một triệu đô vào những chiếc túi Tumi, tất cả là tiền mặt, tuy nhiên, nó không nhiều như bạn nghĩ”, anh nói về hành trình mang theo một triệu đô la. Và tất cả chúng được đặt trên một chiếc xe van có thiết kế như một chiếc xe bán hoa di động.

Clooney đã giữ bí mật hết mức có thể, đến mức chỉ chia sẻ với một trợ lý và “một vài nhân viên an ninh đi cùng.”

Khi thời điểm đến, Clooney đã thể hiện sự tinh tế của bản thân – điều anh đúc kết được trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi chỉ cầm một tấm bản đồ và chỉ vào tất cả những nơi tôi phải đến trên thế giới, và tất cả những thứ tôi đã từng trải qua là nhờ có họ. Và tôi nói, ‘Làm thế nào để bạn trả ơn cho những người này?’, Một triệu đô la thì sao nhỉ?”

Quyết định này được đưa ra khi Clooney vẫn còn độc thân, và không biết nên làm sao để có thể tận hưởng sự giàu có của mình.

“Tất cả chúng ta đều sẽ già đi. Hiện nay, tôi đã 52 tuổi. Và hầu hết bạn bè của tôi đều lớn tuổi hơn”, anh nói. “Và tôi nghĩ, những gì tôi có là các người bạn này…Tôi đã từng ngủ trên chiếc ghế nhà họ khi phá sản. Họ cho tôi vay tiền khi tôi túng quẫn. Họ đã giúp khi tôi cần đến sự giúp đỡ trong suốt nhiều năm qua. Và tôi nghĩ, ừ, bạn biết đấy, rằng không có họ thì tôi cũng sẽ không có được những thứ như hiện tại.”


 
Back to top