The Lux List

Lisa đã chi tiêu khối tài sản 10 triệu đô la như thế nào?

Mar 23, 2021 | By Luxuo Vietnam

Theo SCMP, thành viên Lisa của BlackPink kiếm được hàng triệu USD thông qua các hợp đồng quảng cáo với Celine, Bulgari và MAC, đồng thời chi tiêu cho bộ sưu tập túi xách xa xỉ trị giá 83.000 đô la Mỹ, các hoạt động từ thiện.

Lisa của Blackpink được cho là thành viên có giá trị tài sản ròng cao nhất

Cha dượng của cô là một đầu bếp nổi tiếng sở hữu một trường dạy nấu ăn ở Bangkok

Lisa lớn lên và sống ở Thái Lan trước khi được phát hiện tại một buổi thử giọng của YG Entertainment năm 14 tuổi. Cha dượng của Lisa là đầu bếp bậc thầy Marco Brüschweiler, người từng làm việc cho nhiều khách sạn sang trọng trên thế giới. Hiện ông điều hành một trường dạy nấu ăn ở Bangkok chuyên về món Thái.

Lisa kiếm tiền thông qua các hợp đồng quảng cáo

 

View this post on Instagram

 

@celine #LISAXCELINE #CELINEBYHEDISLIMANE

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on

Trong khi các thành viên Blackpink đều có thu nhập tương đương nhau, Lisa có thu nhập bổ sung thông qua nhiều hợp đồng với thương hiệu và giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 10 triệu USD.

Ngoài Celine, Bulgari và MAC, Lisa còn là đại sứ toàn cầuđược các thương hiệu từ quê nhà yêu mến. Mạng điện thoại di động Thái Lan AIS đã chi mạnh tay để Lisa trở thành đại sứ thương hiệu.

 Sở thích về thời trang cao cấp và hàng xa xỉ

 

View this post on Instagram

 

@bulgari #ad

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on

Lisa yêu thích mua sắm, trong một cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar Singapore, cô chia sẻ những mẫu đồ Celine mà cô để mắt đến và dự định mua tiếp theo. Cô cũng có một bộ sưu tập túi xách phong phú, được người hâm mộ và giới truyền thông ước tính với giá hơn 83.000 đô la Mỹ.

Làm từ thiện

 

View this post on Instagram

 

#ad

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on

Ngoài việc chia sẻ tài sản của mình với những người bạn cùng ban nhạc, Lisa còn chăm chỉ làm làm nhiều việc thiện. Vào năm 2019, Lisa quyên góp 100000 bath cho các nạn nhân lũ lụt từ tỉnh Buriram quê hương.

Vincent Phạm | scmp.com

 
Back to top