The Lux List

Tỷ phú trẻ tuổi: Talita von Fürstenberg – Cháu gái tài năng của Diane von Fürstenberg

Sep 25, 2020 | By Stephanie Nguyen

Diane von Fürstenber là nhà thiết kế huyền thoại của thế giới thời trang thế kỷ 20, và cháu gái của bà, Talita von Fürstenberg, hứa hẹn sẽ trở thành một tên tuổi mới trong thế giới thời trang hiện đại.

Talita von Fürstenberg, cháu gái của nhà thiết kế huyền thoại Diane von Fürstenberg. Ảnh: @tvf/ Instagram

Talita tỏ ra rất nghiêm túc với ước mơ thời trang chứ không chỉ thừa hưởng một cách hời hợt những gì bà mình để lại. Cô theo học chuyên ngành thời trang và luôn luôn đầy ắp cảm hứng sáng tạo. 

Talita nắm trong tay nhiều thành tích đáng nể. Cô đã thiết kế một số BST capsule TVF for DVF, hợp tác với nhãn hiệu cùng tên của bà nội trước khi bước sang tuổi 21 vào tháng Năm vừa rồi. Bộ sưu tập thứ ba và mới nhất ra mắt vào tháng 8 mang sắc màu nhẹ nhàng của hoa lá và sự nữ tính.

Talita von Fürstenberg cùng bà Diane von Fürstenberg. Ảnh: Beau Monde

Dưới đây là những điều nổi bật về nhà thiết kế thời trang xinh đẹp đầy tài năng này.

Tìm kiếm cảm hứng từ mẫu người phụ nữ mạnh mẽ 

TVF hoàn toàn khác xa với hình mẫu sắc sảo của bà Diane. 

“Phong cách ăn mặc của tôi thừa hưởng từ mẹ nhiều nhất. Tôi luôn lục lọi trong tủ đồ của bà và bà trở thành nguồn cảm hứng lớn nhất về phong cách của tôi. Một trong những nguồn cảm hứng khác cho tôi là Lauren Santo Domingo, Giám đốc Điều hành của Moda Operandi. Bà ấy quả có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời”, Talita chia sẻ.

Luôn muốn làm việc trong lĩnh vực thời trang

View this post on Instagram

💛

A post shared by Talita Von Furstenberg (@tvf) on

Talita từng được tạp chí Forbes phỏng vấn vào năm 2019 rằng liệu cô có muốn trở thành nhà thiết kế thời trang hay không, và cô đã trả lời như sau:

“Tôi luôn cảm thấy gắn kết với thương hiệu DVF. Nhưng tôi muốn đảm bảo kế thừa sự nghiệp của bà theo cách riêng, đúng với tính cách và thẩm mỹ của tôi. Tôi muốn mang đến cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu và lan tỏa đến những người trẻ tuổi hơn thông qua các bộ sưu tập capsule của mình. Tôi cũng học hỏi được nhiều từ các chủ đề thiết kế vượt thời gian của DVF, như các công thức phối đồ hoặc sử dụng những mảnh ghép chuyển tiếp. Nó giúp bộ sưu tập trở nên tròn trịa.”

Lấy bằng kinh doanh để tiếp quản kinh tế gia đình

Talita đã chuyển tiếp từ ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Georgetown sang ngành Kinh doanh Thời trang tại Gallatin School of Individualized Study thuộc Đại học New York. 

Xuất thân là Công chúa

View this post on Instagram

Japanese jungle 🎍

A post shared by Talita Von Furstenberg (@tvf) on

Fürstenberg là một gia đình quyền quý ở Đức. Ông nội của Talita là Hoàng tử Egon von Fürstenberg và cha cô là Hoàng tử Alexander von Fürstenberg. Trong khi đó, người mẹ Alexandra Natasha Miller của cô là con gái của tỷ phú người Hồng Kông Robert Warren Miller.

Talita thường xuyên xuất hiện cùng cô chị họ – Công chúa Maria Olympia của Hy Lạp. Tuy nhiên khác với chị, Talita đã chọn từ bỏ tước vị “công chúa” để quay về cuộc sống đời thường.

Cùng với bạn trai Rocco Brignone trở thành “cặp đôi quyền lực”

Không chỉ trong sự nghiệp, đời sống tình cảm của Talita cũng được trải sẵn hoa hồng. Bạn trai của Talita là Rocco Brignone, xuất thân từ gia đình làm việc trong ngành ngân hàng ở Ý. Rocco hiện đang sở hữu Costa Careyes, một khu nghỉ dưỡng bất động sản tư nhân ở Costalegre, Mexico. Cha mẹ của họ được cho là bạn học với nhau tại Đại học Brown, và họ đã gặp nhau trong một chuyến đi đến Bahamas vào năm 2018.


 
Back to top