Wedding

LUXUO Wedding: Tổ chức lễ cưới tại bảo tàng máy bay, tại sao không?

May 07, 2023 | By Ton Binh

Đối với cặp đôi Audrey và Alex Chowbay, đám cưới tại Bảo tàng máy bay Lone Star Flight, Houston là một trong những minh chứng tuyệt đẹp cho tình yêu của họ.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2018 tại khoá đào tạo tiếp viên hàng không với hơn 300 người tham dự. Họ nhanh chóng làm quen và tìm được nhiều điểm chung từ đối phương, trở thành bạn bè thân thiết. Sau khi kết thúc khoá huấn luyện kết thúc, cả hai bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Alex cũng thường xuyên đến thăm Audrey mặc dù công tác ở hai thành phố khác nhau nhưng cuối cùng, họ được chuyển về Houston.

Họ quyết định về chung một nhà vào ngày 3/9/2022 và cả hai đã lựa chọn địa điểm bảo tàng Lone Star Flight là nơi cử hành hôn lễ. Alex chia sẻ: “Đây là địa điểm đúng ý của cả hai chúng tôi vì nó minh chứng cho câu chuyện tình yêu và niềm đam mê đối với hàng không. Tôi đã tưởng tượng ra nhiều lần khung cảnh lễ cưới của mình và thật tuyệt khi cuối cùng nó cũng giống như những gì tôi hằng mơ ước”.

Cặp đôi đã làm việc với đơn vị tổ chức lễ cưới tại địa phương, cung cấp ý tưởng và đặc biệt Alex cũng kết hợp văn hoá Hindu trong trang phục cử hành của mình. Ngoài ra, cặp đôi cũng tổ chức lễ cưới theo văn hoá này với tiệc sangeet, mặc lehenga và sử dụng cúc vạn thọ – một loài hoa phổ biến trong lễ cưới Ấn Độ.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ cưới đặc biệt của cặp đôi:

Theo My Modern Met


 
Back to top