BUSINESS OF LUXURY

Grand Hour Talk Series: Câu chuyện của kinh doanh xa xỉ, câu chuyện của những con người tinh hoa

Aug 25, 2022 | By LUXUO

Grand Hour Talk Series, dưới định dạng video podcast là một trong những dự án mới của Luxuo Việt Nam, đem đến bức tranh tổng thể về câu chuyện của những doanh nhân, chuyên gia trong ngành hàng xa xỉ. Tại đây, chúng tôi có cơ hội lắng nghe họ sẽ chia sẻ về quá trình xây dựng nên doanh nghiệp kinh doanh xa xỉ phẩm, cũng như định hướng phong cách của tầng lớp thượng lưu trong nhiều lĩnh vực. 

Trải qua bốn tập đầu tiên, Grand Hour Talk Series GHTS đã mang lại câu chuyện độc đáo về ẩm thực cao cấp, sưu tầm nghệ thuật,  dịch vụ hoa tươi cao cấp, và những định hướng về phong cách thời trang cho quý ông Việt. Trong những số tiếp theo, series sẽ tiếp tục gặp gỡ những khách mời hoạt động trong nghệ thuật như nhà nghiên cứu Ngô Kim Khôi, kiến trúc sư ngoại cảnh Andy Cao, đạo diễn Long Kan hay câu chuyện kinh doanh “văn hoá” của doanh nhân Phan Thị Bích Hà với mô hình nhà hàng Fine Dining Ibuki.

Những góc nhìn chân thực và mới mẻ về phong cách sống của giới tinh hoa đã được gợi mở thông qua bốn tập phát sóng đầu của Grand Hour video podcast. 

Nhìn lại 04 câu chuyện kinh doanh xa xỉ đầu tiên 

Với tập đầu tiên “CUC Gallery: Đầu tư vào nghệ thuật là cách thể hiện cái tôi cá nhân”, khán giả đã được tìm hiểu về công việc của một người quản lý phòng tranh, kết nối giữa nghệ sĩ và người mua từ chủ nhân của CUC Gallery – chị Phạm Phương Cúc. Cũng trong số này, thị trường nghệ thuật NFT hay đấu giá và đầu tư tranh được chia sẻ đầy đủ qua góc nhìn của một người chứng kiến sự đổi thay của nghệ thuật đương đại trong gần 10 năm chia sẻ. 

Góc nhìn mới về công việc kinh doanh hoa nghệ thuật cao cấp được mở ra trong GRAND HOUR tập #2: “Phượng Krystine – Hoa cao cấp và hoa nghệ thuật không nhất thiết phải song song”. Với mong muốn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp về hoa tại Việt Nam, Phượng Krystine đã áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà cô có được để áp dụng vào quá trình quản lý và điều hành. Đồng thời, cô cũng coi trọng việc truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cho khách hàng bằng cách tổ chức workshop về hoa nghệ thuật và nhận được nhiều sự quan tâm. 

Tiếp đến, GRAND HOUR #3: “Trải nghiệm khách hàng mới tạo nên Fine Dining thực chất” là những quan điểm mới về quy chuẩn của nhà hàng Fine Dining tại Việt Nam. Nhà sáng lập Long Trần của Gia Restaurant, đã ấp ủ trong nhiều năm về món Việt và sự sáng tạo. Đây là dự án giúp anh tìm về cội nguồn và tạo ra bước đi đột phá đối với phân khúc nhà hàng cao cấp tại Hà Nội. 

Ở Grand Hour #4, khách mời Dương Nguyễn cùng thương hiệu VBS Tailor hay Vietnam Bespoke Shop đã đưa đến làn gió mới về thời trang Âu phục. Vốn là phong cách thời trang mang nhiều tính nghi thức, Dương Nguyễn giúp đem văn hoá Bespoke gần hơn với công chúng Việt, từ đó nâng cao kiến thức, xây dựng cộng đồng thời trang dành cho những quý ông chuẩn mực. 

Đón chờ 04 số tiếp theo 

Trải qua bốn tập đầu tiên, Grand Hour Talk Series GHTS đã mang lại câu chuyện độc đáo về ẩm thực cao cấp, sưu tầm nghệ thuật,  dịch vụ hoa tươi cao cấp, và những định hướng về phong cách thời trang cho quý ông Việt. Trong 04 số tiếp theo, series sẽ tiếp tục gặp gỡ những khách mời hoạt động trong nghệ thuật như nhà nghiên cứu Ngô Kim Khôi, kiến trúc sư ngoại cảnh Andy Cao, đạo diễn Long Kan hay câu chuyện kinh doanh “văn hoá” của doanh nhân Phan Thị Bích Hà với mô hình nhà hàng Fine Dining Ibuki.

Luxuo Media Vietnam được thành lập vào tháng 12 năm 2018 tại Việt Nam. Là cái tên uy tín trong lĩnh vực xuất bản tạp chí về phong cách sống thượng lưu, Luxuo Media tiên phong trong việc truyền tải những thông tin mới nhất, phong phú nhất về thị trường xa xỉ tại Việt Nam và trên thế giới. Với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm nghiên cứu ngành công nghiệp xa xỉ cùng những cộng tác viên là các connoisseur trong nhiều lĩnh vực, Luxuo Media mang lại cho độc giả những câu chuyện đặc biệt, những thông tin chính xác nhất, cùng những nhận định đa chiều của các chuyên gia đến từ nhiều thương hiệu xa xỉ nổi tiếng.

Luxuo Media Vietnam luôn cam kết xuất bản các tạp chí về những lĩnh vực dẫn đầu thị trường xa xỉ và cung cấp phương tiện truyền thông kỹ thuật số giúp kết nối giới tinh hoa, những người sành sỏi, những người tiêu dùng cao cấp và các nhà kinh doanh hàng hiệu đến gần với nhau hơn.


 
Back to top