BUSINESS OF LUXURY

Jacob & Co. chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số

Apr 19, 2022 | By Ton Binh

Jacob & Co. vừa công bố mối liên hệ hợp tác cùng tập đoàn trao đổi tiền điện tử CEX.IO nhằm thúc đẩy thanh toán bằng tiền kỹ thuật số có thể xác minh khi mua các sản phẩm trang sức, đá quý và đồng hồ cao cấp của thương hiệu.

Trong 35 năm qua, Jacob & Co. đã cho ra đời vô vàn tạo sáng tạo mang tính đột phá về trình độ chế tác và phong cách thẩm mỹ thời thượng. Benjamin Arabov – Giám đốc Điều hành của Jacob & Co. chia sẻ: “Jacob & Co. được biết đến là một nhà chế tác đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo nên những tác phẩm ấn tượng nhất từ trước đến nay. Việc chấp nhận thanh toán tiền kỹ thuật số là động thái hiển nhiên vì những công nghệ tuyệt vời mà loại tiền tệ này mang lại. Chúng tôi cảm thấy rằng đã đến lúc phải hỗ trợ những công nghệ hiện đại đang và sắp được ứng dụng trên phạm vị toàn cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau”.

Với các trụ sở ở Anh, Mỹ, Gibraltar, đảo Síp và Ukraine, CEX.IO hợp tác với một số thương hiệu cho phép thanh toán bằng tiền kỹ thuật số, bao gồm các nền tảng truyền thông cùng các công ty sản phẩm tiêu dùng. Arabov cho biết anh chọn CEX.IO vì danh tiếng với độ tin cậy của tập đoàn này trên thị trường tiền tệ. “CEX.IO là một sàn giao dịch uy tín trên thế giới khi đã xử lý hơn 14 tỷ USD giao dịch tiền kỹ thuật số trong năm 2021. Chúng tôi chọn CEX.IO vì danh tiếng tích cực và độ tin cậy của họ trong ngành”.

Giá trị của tiền kỹ thuật số đã tăng vọt trong 11 năm kể từ khi đồng tiền ảo đầu tiên là Bitcoin bắt đầu được giao dịch. Vốn hóa thị trường tiền ảo đã vượt qua 2 nghìn tỷ USD vào tháng 4, tăng gấp đôi giá trị kể từ tháng 2. Konstantin Anissimov – Giám đốc Điều hành của CEX.IO nhận định: “Có một cộng đồng khổng lồ đang phát triển gồm những người sử dụng, thậm chí kiếm được thu nhập chính bằng tiền kỹ thuật số. Điều này mang đến một lượng lớn khách hàng cho các công ty thương mại điện tử, phù hợp với việc mở rộng tiền kỹ thuật số sang lĩnh vực bán lẻ. Việc chấp nhận thanh toán – giao dịch bằng tiền kỹ thuật số có thể giúp mở rộng thị phần cho các nhà bán lẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi thương mại điện tử nói chung”.


 
Back to top