BUSINESS OF LUXURY

Rolls-Royce báo cáo mức doanh thu tăng kỷ lục trong quý I

Apr 12, 2021 | By Ton Binh

Trong ba tháng đầu năm 2021, Rolls-Royce Motor Cars đã đạt được doanh số bán hàng cho quý 1 cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử 116 năm của thương hiệu.

Trong khoảng thời gian từ 01/01 đến 31/03, số lượng xe mà công ty hoàn tất bàn giao cho khách hàng lên đến 1.380 chiếc, tăng 62% so với cùng kỳ năm 2020 và vượt kỷ lục quý 1 được thiết lập trước đó vào năm 2019. Được biết, mức tăng trưởng vượt bậc này đạt được từ tất cả các thị trường của thương hiệu, đặc biệt là Trung Quốc, Mỹ, và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nhu cầu của khách hàng đối với các dòng xe Rolls-Royce, đặc biệt là mẫu Ghost mới vừa ra mắt năm 2020 và SUV siêu sang Cullinan đều có xu hướng tăng cao, với các đơn hàng đã được đặt chỗ đến tận nửa cuối năm 2021.

Đồng thời, các đơn hàng bespoke tiếp tục đạt mức kỷ lục đã được thiết lập vào năm 2020. Một số tác phẩm cá nhân hoá nổi bật đã được bàn giao vào đầu năm nay, bao gồm chiếc Koa Phantom và Iridescent Opulence Phantom. Đáng chú ý hơn cả, toàn bộ 20 chiếc xe thuộc Bộ sưu tập Phantom Tempus đều đã được bàn giao cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Trước doanh số đầy khả quan này, ông Müller-Ötvös chia sẻ: “Chúng tôi đã vượt qua những thử thách bằng sự táo bạo, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình. Cụ thể, chúng tôi đã lập kế hoạch tỉ mỉ, không ngừng tiếp cận và đáp ứng các nhu cầu, mong muốn của các khách hàng. Từng thành viên trong đội ngũ đầy tài năng của hãng, tại trụ sở Home of Rolls-Royce ở Goodwood và cả trên toàn cầu, đều là những nhân tố quan trọng, góp phần vào những kết quả đáng chú ý này. Có thể nói, kỹ năng, tài năng, lòng cam kết và sự nhiệt huyết của họ là những yếu tố làm nên thành công của hãng ngày hôm nay.”


 
Back to top