Phong cách

“LOVE IS ALL” – Phim ngắn tôn vinh tình yêu đầy khác biệt của Cartier

Nov 15, 2021 | By Stephanie Nguyen

Âm nhạc bất tận, những nghệ sĩ hàng đầu, diễn xuất nhập tâm, đó là cách mà Cartier tôn vinh tình yêu thông qua bộ phim ngắn “LOVE IS ALL” dành riêng cho thời điểm sum vầy cuối năm.

Mỗi thước phim của “LOVE IS ALL” đều ngập tràn không khí lễ hội. Sự sáng tạo độc đáo này tôn vinh các giá trị của nhà mốt trăm năm tuổi của Pháp: tình yêu rộng lớn vượt thời gian, những khoảnh khắc sẻ chia cảm xúc, vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt.

Chính thức phát hành trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 11, bộ phim âm nhạc của Cartier quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi: Ella Balinska, Mariacarla Boscono, Monica Bellucci, Khatia Buniatishvili, Lily Collins, Golshifteh Farahani, Mélanie Laurent, Troye Sivan, Willow Smith, Annabelle Wallis, Jackson Wang và Maisie Williams. Tất cả đều có mặt trong LOVE IS ALL.

“Bộ phim khác biệt bởi cách kể về tình yêu vô cùng độc đáo và nhấn mạnh rằng sự kết nối sẽ mang tất cả chúng ta lại với nhau. Khi chúng tôi hân hoan đón chào mùa lễ hội, chúng tôi cũng thể hiện mong muốn được gặp lại nhau lần nữa, với tư cách là những “bạn thân của Maison” và tạo nên một gia đình của riêng Cartier.” – Arnaud Carrez, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị Cartier, chia sẻ.

Với 12 cá tính tượng trưng cho 12 người bạn của nhà mốt, mỗi người đem đến sự sáng tạo và cộng hưởng năng lượng cùng nhau thông qua bài ca đầy hân hoan, để tôn lên sự đa dạng của văn hóa và nghệ thuật trong tinh thần của nhà mốt lừng danh nước Pháp – Cartier.

Các nghệ sĩ của Cartier đã tạo nên một cộng đồng đầy cảm hứng, cùng nhau đón nhận cuộc sống với xúc cảm hân hoan, cùng nắm tay nhau để tạo thành một tập thể mạnh mẽ, sẻ chia với nhau những cảm xúc chân thực, nguyên bản.

Cartier mời bạn cùng tôn vinh tình yêu theo giai điệu của “LOVE IS ALL” vào ngày 16/11 tới, thông qua những đoạn video và trên các kênh truyền thông khác của thương hiệu.


 
Back to top