Nghệ thuật

Gucci và triển lãm nghệ thuật “No Space, Just A Place” tại Seoul

May 21, 2020 | By Trang Ps

Triển lãm “No Space, Just A Place” do Myriam Ben Salah giám tuyển và được hỗ trợ bởi thương hiệu Gucci lấy cảm hứng từ lịch sử phức tạp của các không gian nghệ thuật độc lập tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

“No Space, Just A Place”, diễn ra từ nay đến hết ngày 12/07/2020, là cuộc triển lãm quy mô lớn mới được công bố tại thủ đô Hàn Quốc do Gucci hỗ trợ. Tổng cộng 10 không gian nghệ thuật độc lập bao gồm Audio Visual Pavilion, Boan1942, d/p, Hapjungjigu, OF, Post Territory Ujeongguk, space illi, Space One, Tastehouse và White Noise được mời để trưng bày các sản phẩm trên 3 tầng tại bảo tàng Daelim.

DP.

Cùng với giám tuyển Myriam Ben Salah, mỗi phòng trưng bày sẽ khái niệm hóa mỗi triển lãm riêng của mình, bao gồm tác phẩm của một hay nhiều nghệ sĩ mà những người tham gia đại diện hoặc hỗ trợ.

Boan 1942.

Nghệ sĩ Sungsil Ryu hiện có mặt tại Boan1942 với tác phẩm sắp đặt “Psychedelic Nature”, tập trung vào những mê tín thế tục và câu chuyện hư cấu liên kết con người với thiên nhiên.

Space illi.

Ở Space illi, triển lãm đặt câu hỏi về những gì được cho là “tự nhiên” thông qua các tác phẩm của các nữ nghệ sĩ. Nhằm khuyến khích đối thoại và tranh luận, Myriam Ben Salah cũng mời một số nghệ sĩ trong nước và quốc tế như Meriem Bennani, Olivia Erlanger, Cécile B. Evans, Kang Seung Lee và Martine Syms, để trưng bày các tác phẩm lấy cảm hứng từ tương lai hoặc thần thoại.

White Noise.

Nếu không thể đến xem triển lãm trực tiếp, bạn có thể thực hiện chuyến tham quan ảo tại đây


 
Back to top