Nghệ thuật

Hà Trần song ca cùng Thanh Lam trong Daikin Concert “Để gió cuốn đi”

Jan 07, 2021 | By Sansan

Dainkin Concert mang tên “Để gió cuốn đi” do nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn sẽ ra vào 13/01 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Chương trình sẽ mở màn cho một năm mới tràn đầy cảm hứng sống tích cực, khơi nguồn sáng tạo tương lai.

poster

Trong các năm qua, Daikin Vietnam tổ chức nhiều chương trình âm nhạc nhằm tri ân khách hàng đã tạo nên sự đóng góp không nhỏ vào đời sống văn hoá của khán giả thủ đô. Tiếp nối truyền thống đó, tháng 1 này, concert mang tên “Để gió cuốn đi” sẽ là đêm nhạc Trịnh được nhạc sĩ – nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient. Đó là sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây. Tiếp nối các sự kiện văn hoá ấn tượng đã được tổ chức các năm trước như Daikin Giai điệu vàng, Daikin Wonderland, Daikin Hoài vọng…. Daikin Concert sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc một chương trình nhạc Trịnh với nhiều âm hưởng mới mẻ.

Daikin Concert

Chương trình mang tên “Để gió cuốn đi” được nhạc sĩ -nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient – sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây. Chương trình có màn biểu diễn của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê. Bất ngờ thú vị là giọng ca trẻ tài năng marzuz, lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

Daikin Concert diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội sẽ là điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý đầu năm nay, hứa hẹn đem tới một không gian âm nhạc kỳ diệu với sự hòa trộn của lời ca câu từ và cấu tứ giai điệu. Chương trình là dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới, một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của Daikin Việt Nam nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 đáng nhớ.

Daikin Concert

Từ hành trình “Để Gió Cuốn Đi”, tất cả sẽ cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Những người tổ chức qua đó muốn truyền tải ý nghĩa của cuộc sống: hãy để mọi muộn phiền thoảng qua như cơn gió, hãy tận hưởng không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực.

Khán giả nghe nhạc sẽ được chiêm nghiệm sự thăng trầm của niềm vui và nỗi buồn của nhân sinh khi lắng nghe những giai điệu nhạc Trịnh theo phong cách ambient. Đó cũng là các suy ngẫm về chặng đường 25 năm mà Daikin Vietnam đã đi qua.

Daikin Concert

Nhạc mục có các bài hát nổi tiếng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như “Ru đời đi nhé”, “Biết đâu nguồn cội”… Chương trình cũng mang đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ. Đây cũng là một cách thức tinh tế để cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Daikin Concert sẽ là trạm nghỉ chân, “Để Gió Cuốn Đi” những muộn phiền, những âu lo cuộc sống, để thêm “yêu ngày tới” và để “cuộc đời ta cứ vui”.

Chương trình được sản xuất bởi Công ty Thanh Việt Production với tổng đạo diễn, nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Quốc Trung. Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên facebook page của Daikin Vietnam vào ngày 13/01/2021.


 
Back to top