Nghệ thuật

Mai House kết nối những nghệ sĩ tài năng với Hòa nhạc gây quỹ Let The Arts Speak

Nov 26, 2020 | By Trang Ps

Tại show 𝐋𝐄𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊, The Mai House Philharmonic quyết định kết nối những nghệ sĩ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt và mang họ lên sân khấu lớn tại Mai House Sai Gon, để mỗi cá nhân có cơ hội toả sáng, đồng thời tôn vinh tinh thần nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật.  

Nghệ thuật sinh ra không phải để nhìn ngắm, mà xuất hiện để khiến ta cảm nhận. Đối với nghệ thuật, mỗi cá thể tìm đến những trái tim đồng điệu thông qua một tiếng nói chung, một ngôn ngữ không cần nói cũng có thể hiểu, không cần mở lời cũng tự nhau tìm tới.

Chương trình gây quỹ ủng hộ có sự góp mặt của 5 nghệ sĩ khách mời, trong đó tiêu biểu là Đỗ Ngọc Anh Thư, nghệ sĩ piano khiếm thị đang theo học tại nhạc viện TP.HCM. Trong không gian lãng mạn đầy tính riêng tư, các thính giả sẽ được lắng nghe những màn trình diễn đặc sắc đến từ The Mai House Philharmonic, được chia làm 2 phần như thường lệ.

Phần 1: Tái hiện hai bản concerto nổi tiếng của Vilvadi, Mozart kết hợp với các loại nhạc cụ Bassoon, sáo, đàn bầu, đàn Mandolin và piano.

Phần 2: Khơi dậy cảm xúc và lan toả năng lượng tích cực đến khán giả qua các ca khúc quen thuộc như “Hello Viet Nam”, “Tự nguyện”, “Đường đến ngày vinh quang”,…

Giá vé:

+ 500.000 VND (Ghế hạng B/ 01 người)

+ 800.000 VND (Ghế hạng A/ 01 người)

+ 1.200.000 VND (Ghế hạng VIP / 01 người)

Đặc biệt, nhằm tri ân tới những quý khán giả mua vé và ủng hộ show 𝐋𝐄𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊, Mai House gửi tặng set quà tri ân, bao gồm:

– Một chiếc áo thun kỷ niệm của The Mai House Philharminic được thiết kế dành riêng bới IWM. Studios

– Một tấm postcard của “Hôm nay trời mưa store”.

100% lợi nhuận ròng của toàn bộ áo thun đã được tặng kèm theo giá vé của chương trình. 
Back to top