Nghệ thuật

Van Cleef & Arpels và hành trình kiếm tìm sự xuất chúng

Jan 04, 2024 | By Ton Binh

Luôn đề cao cái đẹp và theo đuổi sự xuất sắc, Van Cleef & Arpels tìm thấy trong nghệ thuật khiêu vũ nguồn sáng tạo vô tận, ngày càng phong phú qua mỗi thập kỷ. Nghệ thuật múa ballet truyền cảm hứng cho những hình tượng nữ tính của nhà chế tác với sự duyên dáng, tinh tế và uyển chuyển.

Chinh Phục Từng Chuyển Động

Vun đắp cho hành trình kiếm tìm sự xuất chúng cùng với cái đẹp và sự hài hòa, Van Cleef & Arpels đã tạo ra những nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới của những vũ điệu.

Năm nay, nhà chế tác tiếp tục tri ân nguồn cảm hứng này thông qua những tạo tác về một vũ đoàn ballet thực thụ: đó chính là bộ ghim cài trang sức cao cấp được mở rộng bộ sưu tập đã được giới thiệu vào năm 2007, gợi nhắc về những tác phẩm lãng mạn và cổ điển trứ danh.

Một Tiết Mục Mới

Tiếp tục gìn giữ truyền thống sáng tạo, nhà chế tác tiết lộ mười chiếc ghim cài hình vũ nữ ballet để tri ân những tiết mục ballet kinh điển hay những vũ công lừng danh đã từng biểu diễn chúng. Tái hiện lại âm hưởng của  Giselle, The Sleeping Beauty hay The Firebird, những hình tượng mảnh mai kiều diễm này được phục sức và chế tác vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ.

Dance Reflections

Năm 2020, Van Cleef & Arpels đã viết nên một chương mới trong mối quan hệ bền chặt với nghệ thuật khiêu vũ bằng sự ra mắt của Dance Reflections by Van Cleef & Arpels. Thông qua chương trình này, Maison hỗ trợ các nghệ sĩ và tổ chức nghệ thuật nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận vũ đạo của các tiết mục kinh điển, đồng thời khuyến khích những sáng tạo mới. Nhằm phổ biến rộng rãi hơn về sự hợp tác này, một sự kiện lớn sẽ được tổ chức hàng năm ở các khu vực khác nhau trên thế giới.


 
Back to top