DINING LIBRARY

Giáng sinh Sài Gòn và phong vị Việt – Ý của Bếp trưởng Egidio Latorraca

Dec 17, 2018 | By admin

Từ 24 – 25/12, Bếp trưởng Egidio Latorraca người Italy sẽ có mặt tại khách san Hôtel des Arts Saigon để giới thiệu đến thực khách sự kết hợp hòa quyện giữa nền ẩm thực Việt Nam và Ý cho mùa Giáng sinh năm nay.

Bếp trưởng Egidio Latorraca.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Milan hoa lệ của nước Ý, Egidio được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm làm việc tại chính quê hương mình và một số nước khác trước khi đến Macau, nơi anh thực sự bắt đầu sự nghiệp mang tính quốc tế tại khách sạn Venetian danh tiếng. Egidio Latorraca đã được Học viện Barilla công nhận là Đầu bếp Italy bậc thầy (Master Chef of Italian Cuisine, Chứng chỉ cấp cho những đầu bếp xuất sắc, có nhiều năm đóng góp vào việc bảo tồn và phát triển tinh hoa của ẩm thực Italy trên khắp thế giới).

Một số tiêu chí của giải thưởng Master Chef of Italian Cuisine là tài năng và sự cam kết phát huy nghệ thuật nấu ăn của Italy, cũng như duy trì mối quan hệ với đất nước Italy trong khi làm việc bên ngoài nước này ít nhất là 5 năm.

Giáng Sinh này, Bếp trưởng Egidio Latorraca có mặt ở Việt Nam. Ông sẽ kể câu chuyện về thế giới hương vị của ẩm thực truyền thống Ý và Việt Nam bằng một thực đơn độc đáo tại nhà hàng Saigon Kitchen (tầng 2) và nhà hàng Social Club (tầng 23) của khách sạn Hôtel des Arts Saigon (Q.1, TP.HCM, thành viên MGallery trực thuộc tập đoàn Accor).

Khu vực bếp.

Khu vực đồ ngọt ngập tràn không khí giáng sinh.

Trong không gian cổ điển và sang trọng với phong cách quý tộc những năm 1930 của nhà hàng Saigon Kitchen, giữa những giai điệu nồng ấm chào đón Giáng sinh tốt lành của ban nhạc Jazz và dàn đồng ca phong cách truyền thống, thực khách sẽ được trải nghiệm tiệc tự chọn thịnh soạn gồm những tuyệt tác ẩm thực vòng quanh thế giới nói chung và phương Tây nói riêng.

Bếp trưởng Egidio Latorraca đang chăm chú cho món ăn của mình.

Đặc biệt, Bếp trưởng Egidio Latorraca sẽ mời bạn thưởng thức những món ăn mang phong vị hòa quyện giữa hai nền ẩm thực Việt – Ý, một trải nghiệm thú vị mà không phải nhà hàng nào cũng có được.

Bánh ngọt được trang trí bắt mắt.

Cũng thật khó lòng để bạn có thể bỏ qua thời gian thư giãn bên người thân và bạn bè ở tầng 23, nhà hàng Social Club. Không gian nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa nét lãng mạn và sang trọng của Châu Âu vào những năm 1930 và nét hiện đại của thế kỷ 21.

Không gian sang trọng.

Không gian của Social Club, tầng 23 Hotel des Arts Saigon.

Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh Sài Thành lộng lẫy từ trên cao, Social Club  là một trong những điểm đến độc đáo nhất thành phố để cùng bạn bè thư giãn, thưởng thức các món châu Âu tinh tế như món khai vị Tapas hay món Steak thơm mịn, quyến rũ mùi bơ và nhấm nháp ly rượu vang hảo hạng trong bầu không khí đầy ấp sự lãng mạn.

Đọc thêm bài: Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Âu với bếp trưởng sao Michelin Michael Dyllong


 
Back to top