DINING LIBRARY

Những điều cần biết về Passion week lần 2 của Park Hyatt Saigon

Oct 10, 2019 | By Trang Ps

Sau thành công của Passion Week lần một năm 2018, Park Hyatt Saigon tiếp tục tổ chức sự kiện lần hai tại thành phố Hồ Chí Minh trong sự mong chờ của giới mộ điệu.

Năm nay, Passion Week tại Park Hyat Saigon tiếp tục mời những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin cùng hội tụ để chia sẻ niềm đam mê dành cho nghệ thuật đương đại và ẩm thực. Passion Week nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, là tập hợp các trải nghiệm ẩm thực tinh tế được tổ chức tại các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới.

Trong bốn ngày từ 23 đến 26/10/2019, Passion Week lần hai sẽ tổ chức một loạt lớp học đầy hào hứng cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, cũng như giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin. Sự kiện có một không hai này sẽ mang đến một tuần lễ tràn ngập không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp.

Các lớp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới

Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang, như thiết kế hoa Alfie Lin, nhiếp ảnh Réhahn, chuyên gia pha chế rượu vang Aurore Devillard, chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng Shingo Gokan, Phó Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương – Alexandre Bigler…

 Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

Từ ngày 23 đến 26/10/2019, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin như Jun Lee, Ryohei Kawasaki, Gaetano Trovato và Jacob Jan.

Vào mỗi buổi tối, thực khách sẽ được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.


 
Back to top