Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Chính thức ra mắt Yacht Style Vietnam #2 – Phong cách là khởi đầu

Feb 09, 2021 | By Luan Nguyen

Được chính thức phát hành vào trước Tết Nguyên Đán, Yacht Style Vietnam #2 – Phong cách là khởi đầu, vì thế không vẽ ra một viễn cảnh ảm đạm, mà thay vào đó là bức tranh tươi sáng của thị trường du thuyền toàn cầu và Việt Nam.

Yacht Style Vietnam #2 mở đầu với những dấu ấn đẹp khép lại thị trường du thuyền nội địa năm vừa qua, phân tích số liệu về những mẫu du thuyền được bán ra toàn cầu, hay tổng kết thị trường du thuyền Việt Nam và châu Á. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không để mình thoát ly hoàn toàn khỏi hiện thực, để làm ngơ trước tình trạng khó khăn mà cộng đồng thủy thủ khắp thế giới gánh chịu vì đại dịch dai dẳng. Không chỉ làm hàng trăm ngàn thủy thủ không thể trở về quê hương, Covid-19 còn khiến việc thực hiện một ấn phẩm du thuyền trở nên rất khó khăn, khi khiến cả thế giới cùng bước vào một nút Pause tưởng tượng: những du thuyền không thể được sản xuất, những đơn hàng không thể được giao, những chuyến đi không thể được thực hiện, và những sự kiện không thể được tổ chức. Thế nên, ấn phẩm lần này, dù đã được dự tính thực hiện vào năm ngoái dương lịch, vẫn không thể ra mắt đúng như ý định của chúng tôi.

Song thay vì vậy, đây lại là cơ hội hoàn hảo để chúng ta trở lại với thị trường trong nước. Trong ấn phẩm lần này, bạn đọc sẽ có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng ông Đỗ Bình Dương, để hiểu hơn cách niềm đam mê đã thúc đẩy ông theo đuổi việc kinh doanh du thuyền như hiện tại để sáng lập và điều hành đơn vị phân phối, sản xuất, cho thuê du thuyền hàng đầu Việt Nam: Saigon Yacht & Marina. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến câu chuyện của Ferretti Yachts, doanh nghiệp 53 tuổi với vị thế dẫn đầu châu Âu, nay quyết định chấp nhận rủi ro khi đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau và tiến vào lãnh thổ mới.

Tiếp nối những dấu ấn đã làm nên thương hiệu của tạp chí Yacht Style, ấn phẩm Yacht Style Vietnam số 2 tiếp tục mang đến cho bạn đọc những bài viết đánh giá chuyên sâu về những mẫu du thuyền đang được ưa chuộng nhất. Nếu như Prestige X70 là mẫu du thuyền lái nóc sang trọng và rộng rãi, thì Galeon 400 Fly lại là “kẻ biến hình tí hon” với kích cỡ khiêm tốn nhưng vẫn mở ra một cuộc sống xa hoa trên mặt biển nhờ thiết kế thông minh. Trong khi đó, MCY 70 Skylounge gây ấn tượng với thiết kế đột phá trong cả nội và ngoại thất, và Azimut Magellano có thể khiến tất thảy đều choáng ngợp khi với không gian xa hoa rộng rãi như một tòa dinh thự trên biển.

Khi được ra mắt tại Việt Nam, những người làm Yacht Style Vietnam đã quyết định sẽ không chỉ giới hạn nội dung trong những bài viết chuyên sâu (và có phần khô khan) về du thuyền kèm thông số kỹ thuật. Thay vào đó, chúng tôi mong muốn phổ biến lối sống mới, một lối sống du thuyền đầy phóng khoáng đến với đông đảo quý bạn đọc. Đó cũng là lý do ở đây, bạn đọc sẽ có cơ duyên gặp gỡ ngôi sao quần vợt Rafa Nadal, với lối sống du thuyền đầy kín kẽ có thể khơi dậy niềm đam mê của bất cứ ai đang hướng đến cuộc sống ẩn dật thảnh thơi bên biển cả. Trong khi đó, những người yêu cuộc sống năng động nơi thành thị sẽ cảm thấy được khơi nguồn cảm hứng từ bộ đôi Stephen Chun và Sharly, khi họ thường xuyên cầm lái chiếc du thuyền cá nhân từ 3 đến 4 lần một tuần cho việc di chuyển quanh Hồng Kông, tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè hay chỉ đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc bình yên trên mặt biển.


 
Back to top