Sống

Khám phá BST trang trí nhà ở Check’N’Dior của Dior Maison

Oct 02, 2019 | By Trang Ps

Lấy cảm hứng từ những trang phục ready-to-wear mang biểu tượng ca-rô trong mùa này, BST trang trí nhà ở Check’N’Dior của Dior Maison là tất cả những gì bạn cần để giúp tổ ấm toát lên cá tính và phong cách sống thượng lưu. 

Huyền thoại thiết kế Christian Dior từng viết trong hồi ký: “Sống trong ngôi nhà không thể phản ánh bạn là ai cũng giống như mặc quần áo của một kẻ nào khác”. Nhưng, nhờ đỉnh cao sáng tạo bậc thầy của Dior Maison, nỗi lo lắng này nhẹ nhàng được gột trôi.

Được thành lập cách đây 3 năm, Dior Maison là tất cả những gì bạn cần và muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình, là thương hiệu sẵn sàng phục vụ bạn từ chân tơ kẽ tóc, trong từng bữa ăn, giấc ngủ, và hít thở theo nghĩa đen.

1568949898181001 cd1

Thương hiệu vừa ra mắt bộ sưu tập mới nhất mang tên Check’N’Dior, được chính Giám đốc sáng tạo Cordelia de Castellane thiết kế. Series phản ánh hình ảnh những trang phục trong bộ sưu tập ready-to-wear dưới sự cầm trịch của Giám đốc sáng tạo Maria Frazia Chiuri. Những tạo tác thời trang phần nào tôn vinh niềm đam mê vượt thời gian của Christian Dior đối với nước Anh, biểu tượng ca-rô và mô típ quân bài.

1568949950522149 dior maison checkndior situation 2

Mặc dù biểu tượng kẻ sọc thường gắn liền với phong cách thời trang hipster phá cách và nổi loạn xuất hiện vào những năm đầu của thập niên 40, nhưng ở riêng Vương quốc Anh, các họa tiết ca-rô còn đại diện cho địa vị và dòng dõi của gia đình hoàng gia. Lựa chọn trang phục kẻ ca-rô luôn chiếm giữ một vị trí vững vàng trong làng mốt nhiều biến động. Đây cũng là lá bùa may mắn của Christian Dior.

Những hoa văn biểu tượng này đã tô điểm cho những chiếc khăn trải bàn, đĩa, tách, bộ ly trà, và nhiều vật dụng khác trong bộ sưu tập Check’N’Dior.

 


 
Back to top