Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Sở hữu ngay Aston Martin DBS được Daniel Craig thiết kế có giá 700.007 USD

Oct 25, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Tuy nhiên, chỉ có 007 siêu xe Aston Martin DBS được sản xuất. Điều đặc biệt hơn là khi đặt hàng, bạn sẽ được tặng kèm một cỗ máy thời gian Omega Seamaster Diver không phải có tiền là mua được.

Nếu bạn có đủ tiền, hãy tự thưởng cho mình những đồ chơi tuyệt vời của siêu điệp viên James Bond: một chiếc Aston Martin DBS Superleggera tuyệt đẹp được chính chàng 007 Daniel Craig thiết kế. Không có thông tin nào về việc Daniel Craig đã làm gì để “thiết kế” chiếc xe đặc biệt này, nhưng con thú màu xanh lam sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 7 chiếc, và mỗi chiếc có giá 700.007 USD. Mỗi chiếc đi kèm với chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Omega Seamaster Diver 300m hoàn toàn bằng bạch kim.

Đây là một trong những “Fantasy Gifts” mới nhất trong danh sách quà Giáng sinh của Neiman Marcus hàng năm. Ngoài ra danh sách còn bao gồm máy bán hàng tự động Moët & Chandon phiên bản Neiman Marcus với giá 35.000 USD, túi Versace với giá 1.550 USD, và một chiếc xì gà Bey Berk có giá cả phải chăng hơn là 165 USD.

DBS Superleggera được trang bị động cơ V-12, tăng áp kép, dung tích 5,2 lít, cung cấp 715 mã lực và mô-men xoắn 664 lb-ft. Cỗ xe không bao gồm tiện ích mang tính điện ảnh như bộ ghế tự phóng, nhưng nó sẽ giúp bạn thoát khỏi các đám đông tò mò với thời gian tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ trong 3,4 giây và tốc độ tối đa 339km/h.

Ngoài chiếc đồng hồ Omega có mặt sau được chạm khắc thủ công, bạn cũng sẽ được tặng vé tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim Bond mới nhất, No Time to Die. Neiman Marcus tuyên bố rằng 12% (hoặc tối thiểu 330.000 USD) trong tổng số tiền thu được từ Aston sẽ được đóng góp cho The Opportunity Network, một tổ chức kinh doanh và dường như không có quan hệ nào với Spectre, ít nhất là chúng ta có thể nói như thế.

 


 
Back to top