Phong cách / Đồng hồ

8 mẫu đồng hồ nữ sở hữu vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian

Mar 13, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Và tất nhiên, như mọi chiếc đồng hồ bán chạy nhất trên thị trường, LUXUO đặc biệt giới thiệu những tạo phẩm được khảm kim cương lấp lánh tôn vinh vẻ đẹp trên cổ tay của quý cô tân thời.

Thời trang, vốn luôn không có điểm dừng trong việc xoay vòng theo xu hướng. Tuy nhiên, cũng có những tạo phẩm vượt thời gian, có thể kể tên như chiếc Little Black Dress (LBD) huyền thoại từ Chanel; hoặc mẫu giày đế đỏ nhà Christian Louboutin. Đó là những thiết kế tân thời  tôn vinh vẻ đẹp của mọi cô gái và có thể tiện dụng trong mọi trường hợp.

Vậy đâu là những tạo phẩm đồng hồ nữ sánh ngang cùng vẻ đẹp của mẫu Little Black Dress huyền thoại? Nếu là một cô gái sành đồng hồ nữ, bạn chắc chắn đồng ý rằng, những chiếc đồng hồ có tông màu đen, khảm kim cương trên mặt số lấp lánh, cùng dây đeo thanh lịch chính là câu trả lời. Thật khó để chối từ một tuyệt tác thời gian như vậy trên cổ tay của phái đẹp.

Từ Chanel đến Chopard, Corum, Cartier, dưới đây là 8 tạo phẩm thời gian mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cùng tông đen quyến rũ mà LUXUO giới thiệu đến bạn.

 


 
Back to top