Xe & Du thuyền

Xuống phố thời thượng cùng chiếc xe Vespa mang thương hiệu Dior

Jun 13, 2020 | By Stephanie Nguyen

Mới đây, vẻ thanh lịch Paris vừa có cuộc giao hòa cùng nét quyến rũ La Dolce Vita với bộ sưu tập mới nhất: Một chiếc xe Vespa mang thương hiệu thời trang cao cấp!

Christian Dior Vespa 946 Scooter Collaboration Oblique Piaggio

Nếu như bạn yêu thích diện những bộ cánh của Dior xuống phố, thì tin vui dành cho bạn chính là nhà mốt này sẽ ra mắt chiếc 946 Christian Dior Scooter vào năm tới.

Trong khi lĩnh vực thời trang xa xỉ đang phải đối mặt với những thử thách thức ngày càng tăng do đại dịch Covid-19, Christian Dior lại khiến chúng ta mơ về những kỳ nghỉ xa xôi ở châu Âu cùng một phương tiện chuyên chở không thể nào tuyệt hơn” Dior đã hợp tác với Vespa trước khi đại dịch diễn ra và đây là sản phẩm đầu tiên mà cả hai mang đến – Vespa 946 phiên bản giới hạn, được nâng cấp từ một chiếc Vespa năm 2012, theo thông tin từ WWD.

Christian Dior Vespa 946 Scooter Collaboration Oblique Piaggio

Maria Grazia Chiuri, Giám đốc sáng tạo ngành thời trang nữ của Dior là người đặt bút thiết kế cho sản phẩm mới độc quyền của thương hiệu, tạo nên sự hòa hợp tuyệt vời giữa dòng máu La Mã trong huyết quản của cô cùng tinh hoa thời trang Pháp và Ý. Thật trùng hợp, 1946, số năm được lấy làm tên của chiếc xe, cũng là năm Dior mở cửa hàng đầu tiên tại Paris và Vespa ra mắt chiếc xe tay ga đầu tiên ở Ý.

Vespa 946 Christian Dior có phần yên xe được trang trí với hoa văn Dior Oblique đặc trưng. Vỏ xe màu beige độc quyền và đường viên màu vàng đồng retro. Ra mắt cùng chiếc xe sẽ là dòng phụ kiện đi kèm, gồm mũ bảo hiểm và hộp hành lý có thể gắn vào sau xe.

Chia sẻ về dự án hợp tác giữa Dior và Vespa, Chiuri cho biết: “Vespa chính là hiện thân thành phố của tôi, Rome. Tôi có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng với chiếc Vespa này. Đó là phương tiện đưa vợ chồng tôi ngao du từ thành Rome đến biển Fregene. Đó là biểu tượng của người Ý nói chung và liên hệ mật thiết đến cuộc sống của tôi nói riêng. Và giờ đây, nó thậm chí đã trở thành một phần công việc của tôi tại Dior.”

Vespa 946 Christian Dior dự kiến ​​sẽ được bán chính thức tại các cửa hàng Dior trên toàn thế giới và một vài cửa hàng Motgglex của Piaggio vào đầu năm 2021.


 
Back to top