Sống

Halloween có vị gì?

Oct 29, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Vị nồng nồng của đất? Chút cũ kỹ bụi bặm của mạng nhện bám trên góc tường? Hay hương sương khói mờ ảo giữa đêm?

Lễ hội Ma quái, lạ lùng thay, lại được đánh dấu bằng đủ loại bánh kẹo. Tuy bị chòng ghẹo bởi vẻ bề ngoài đáng sợ, đến cuối cùng ta vẫn không cưỡng lại được vị ngọt lịm đang mời gọi. Halloween 2022, hãy thử ghé những địa chỉ sau để tận hưởng món ăn độc đáo trong không khí kỳ ảo.

The Vagabond Pâtisserie & Café

Không phải chờ đến Halloween, The Vagabond Pâtisserie & Café đã luôn thu hút thực khách bằng vẻ bí ẩn sang trọng từ nội thất phong cách châu Âu cổ điển và hình ảnh mang màu đen chủ đạo trên mạng xã hội.

Đến với Halloween năm nay, Vagabond giới thiệu thực đơn mùa Thu được thiết kế riêng cho Mùa Rùng Rợn. Các loại bánh làm từ Bí đỏ, Dưa mật, Lá nếp, Việt quất rừng… trong hình dạng của nến, nấm độc, cỗ quan tài. Tất cả đều được nhuộm trong hai gam màu tím và đen huyền bí.

La Gamelle – Bakery And Coffee

Tiệm cái-cà-mên hóa thân thành một quán bánh trái trong Thế giới Phù thủy của Harry Potter: Nhà ăn với nến bay, đũa thần, lớp bào chế “tình dược” Amortentia… cùng những món ăn lấy cảm hứng từ bộ phim như Kẹo Nhái Phù Thủy, Kẹo Meringue Con Ma và bộ sưu tập Bánh Quy Bất Ổn.

Từ nay đến hết tháng 12, La Gamelle sẽ là một “Hogwarts thu nhỏ”, nơi khách hàng có thể một lần (hoặc nhiều lần) trải nghiệm cuộc sống của một phù thủy tập sự thực thụ.

Treats & Sweets

Nếu Thế giới Phù thủy có tiệm Công tước Mật chuyên bán đủ loại kẹo với mọi hình dáng, hương vị và kích thước, thì Thành phố Thảo Điền có tiệm kẹo Treats & Sweets.

Bạn có thể tìm thấy hàng loạt các loại kẹo hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới, như kẹo hình cái răng, chocolate vị bí đỏ… Bên cạnh đó là đồ chơi và quan trọng nhất trong mùa Halloween, chính là khu vực bán đồ hóa trang lạ mắt.

Pacey Cupcake

Bên cạnh 15 vị bánh cupcake ra lò mỗi ngày, nhân dịp Halloween 2022, Pacey Cupcake giới thiệu 3 vị bánh mới, gồm Red Velvet, Double Chocolate và Vanilla Chocolate, đi kèm đồ trang trí chocolate trong hình dạng đáng yêu của Bí Không Răng, Ma Không Miệng và Dơi Không Tròng.

“Bên cạnh đó, mỗi đơn bánh cho Halloween sẽ được đặc biệt gói trong những chiếc hộp in hoạ tiết rất là… Halloween của tụi mình.” Pacey chào mời trên mạng xã hội.

Bloom – Cocktail & Whisky Bar

Nếu bạn muốn thay đổi, tìm kiếm chút hương vị cay nồng cho một buổi tối ma quái, hãy đến với Bloom mùa Halloween 2022, nơi bạn có thể chọn cho mình những thức uống đặc biệt, như Pennywise đắng ngọt khắc họa nỗi sợ, Green Goblin khó lường và phức tạp, hoặc Maleficent ma mị nhưng đầy bất ngờ.

Bên cạnh đó, Bloom còn tổ chức những sự kiện bên lề theo chủ đề Halloween, từ đêm biểu diễn nhạc Jazz đến dạ tiệc Drag. Với Bloom, Halloween không nên đáng sợ, mà là một dịp vui chơi!


 
Back to top