Sống / Khách sạn

Ngày hội tháng Mười Đức 2023 tại khách sạn JW Marriott Hanoi

Aug 30, 2023 | By Luxuo Vietnam

Ngày hội Tháng Mười Đức, một trong những sự kiện thường niên được mong chờ nhất tại JW Marriott Hanoi, sẽ chính thức quay trở lại. Trong 3 ngày liên tiếp, sự kiện hứa hẹn những khoảnh khắc bùng nổ của âm nhạc đậm chất xứ sở Bavaria, bầu không khí sôi động, các màn trình diễn của ban nhạc O’zapft, món ăn truyền thống Đức và bia thượng hạng. 

Trước khi tham dự sự kiện năm nay, hãy cùng bước lên chuyến tàu du hành thời gian, ngược về thế kỷ 19 để tìm hiểu nguồn gốc thú vị của lễ hội này nhé!

Lễ hội bia lớn nhất hành tinh này từng là một bữa tiệc được tổ chức để ăn mừng đám cưới của vua Ludwig xứ Bavaria vào năm 1810. Toàn thành phố Munich đã tham dự và truyền thống này tiếp diễn trong nhiều năm. Từ đó, ‘Oktoberfest’ ra đời như sự kiện văn hóa độc đáo với không khí vui tươi, âm nhạc rộn ràng, ẩm thực hấp dẫn và vô vàn các hoạt động giải trí.

Ngày hội Tháng Mười Đức tại khách sạn JW Marriott Hanoi là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố ẩm thực, văn hóa và giải trí. Khách sạn tái hiện lại nét đặc trưng của Munich (Đức), thông qua hương vị món ăn đậm đà, những điệu nhảy sôi động, và đặc biệt là bia tươi thủ công thượng hạng. Các món ăn cũng sẽ được chuẩn bị bởi chính vị bếp trưởng người Đức. Hòa mình vào không gian sự kiện, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút đáng nhớ!

Chia sẻ về dự kiện này, ông Lauro Hildebrandt – Giám đốc Bộ phận Ẩm thực (JW Marriott Hanoi) cho biết: “Ngày hội tháng Mười Đức là một trong số những sự kiện thường niên được mong chờ nhất tại Việt Nam, nơi chúng tôi chào đón mọi người bằng những hương vị bia hảo hạng, ẩm thực nguyên bản, âm nhạc sôi động và nhiều hoạt động giải trí khác. Tiếp nối thành công từ các năm trước, JW Marriott Hanoi hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) và Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Việt Nam) truyền tải những hoạt động hấp dẫn của Ngày hội tháng Mười Đức trong ba ngày 28, 29 và 30 Tháng Chín, 2023. Cùng chúng tôi tham dự sự kiện đặc biệt này, nơi tất cả chúng ta sẽ gắn kết trong không khí hân hoan và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ”.

Giá vé ngày Thứ 5 (28.09) & Thứ 7 (30.09): 1.700.000VNĐ/người

Giá vé ngày Thứ 6 (29.09): 1.800.000VNĐ/người

Vé Oktoberfest 2023 bao gồm: Phí vào cửa, cốc Oktoberfest, tiệc buffet tự chọn theo phong cách Đức, phục vụ liên tục các loại bia nhập khẩu và nội địa cao cấp khác nhau (bao gồm lựa chọn bia không cồn), nước ngọt, nước khoáng cùng các hoạt động giải trí, nhạc sống sôi động và chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn khác.


 
Back to top