Wedding

JW Marriott Hanoi kỷ niệm triển lãm cưới thứ 10 “The Anniversary”

Aug 03, 2019 | By Trang Ps

Trải qua 9 mùa tổ chức, các triển lãm cưới của JW Marriott Hanoi đã khẳng định được vị thế và tên tuổi nhờ những sự đầu tư quy mô và chuẩn bị kĩ lưỡng, mang đến cho các cô dâu, chú rể tương lai một điểm hẹn đầy thú vị.

Tiếp nối thành công của 9 mùa triển lãm, tháng 8 này, JW Marriott Hanoi giới thiệu đến các cặp đôi triển lãm cưới đánh dấu cột mốc thứ 10 đáng nhớ với tên gọi “The Anniversary”, hứa hẹn sẽ là sự kiện được trông đợi nhất từ trước đến nay.

Để kỉ niệm cho triển lãm cưới thứ 10 này, JW Marriott Hanoi đã mời 3 cặp đôi đại diện cho 3 thế hệ cùng tham gia vào một dự án ảnh đặc biệt với nhiếp ảnh gia Mạnh Bi. Bộ ảnh với tên gọi “The Anniversary of Love” ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu, như một món quà dành tặng cho tất cả những trái tim đã yêu, đang yêu và sẽ yêu…

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn có show diễn váy cưới “The Anniversary” với những thiết kế đầy cảm hứng từ 3 nhà mốt CIEL de GIA Bridal, Lecia Bridal, Louisa Bridal, quy tụ dàn người mẫu hàng đầu. Diễn ra tại The Studio – JW Marriott Hanoi với hình thức “trunk show”, show diễn “The Anniversary” sẽ giúp các cô dâu tương lai tìm thấy cho mình những mẫu váy cưới tinh tế, đẳng cấp cho ngày hạnh phúc của cuộc đời.

Bên cạnh những tên tuổi đầy quen thuộc, “The Anniversary” tại JW Marriott Hanoi còn có sự góp mặt của những thương hiệu mới, hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Việt Nam và hàng trăm ưu đãi cưới đầy hấp dẫn đang chờ đợi các cặp đôi; cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng đầy giá trị dành cho tất cả những ai tham gia triển lãm.

Với những sự đầu tư quy mô và chuẩn bị kỹ lưỡng, “The Anniversary” chắc chắn sẽ là một điểm đến cuối tuần đầy thú vị dành cho những đôi uyên ương, các cô dâu, chú rể tương lai.


 
Back to top