DINING LIBRARY

Dining Library News: Nhà vô địch Diageo World Class Hong Kong 2019 xuất hiện tại Cool Cats Jazz Club, JW Marriott Hanoi

Dec 06, 2023 | By Luxuo Vietnam

Shelley Tai sẽ ghé thăm Cool Cats Jazz Club, “quán quen chốn cũ” của những vị khách yêu thích thể loại nhạc Jazz và những ly cocktail quyến rũ vào ngày 7/12 này, mở đầu cho chuỗi sự kiện đặc biệt của JW Mariott dành riêng cho mùa lễ hội năm nay.  

Shelley Tai – Nhà vô dịch Diageo World Class Hong Kong năm 2019

Là quản lý của quán Bar Nutmeg & Cloves tại Singapore, Shelley Tai được biết đến như một trong những bartender trẻ nổi bật nhất khu vực khi trở thành nhà vô dịch Diageo World Class Hong Kong năm 2019 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Bắt đầu sự nghiệp từ một quán bar nhỏ, Shelly tìm thấy niềm đam mê đặc biệt dành cho thế giới đồ uống đa dạng nơi cô sáng tạo nên những hương vị mới. Cái tên Shelley Tai dần trở nên nổi tiếng hơn khi cô chuyển tới Singapore và đóng góp một phần công sức quan trọng giúp quán Bar Nutmeg & Cloves lọt vào top 50 quán Bar tốt nhất Châu Á năm 2023.

Ba điểm đặc trưng khiến cô nổi bật hơn cả chính là cảm hứng, phong cách pha chế và sự nhiệt huyết tràn đầy. Những ly cocktail do Shelley sáng tạo mang đậm tính cá nhân bởi cô thường lấy trải nghiệm cuộc sống và góc nhìn về ẩm thực của chính mình làm nguồn cảm hứng cho các biến tấu thú vị. Những vị khách đã từng thưởng thức đồ uống được Shelly pha chế nhận xét rằng chúng luôn có sức hút riêng với hương vị nổi bật và cấu trúc rõ ràng. Bên cạnh kĩ năng, năng lượng tích cực, nhiệt huyết và sự thân thiện cũng khiến Shelley trở nên khác biệt. 

Không gian quán bar Cool Cats Jazz Club sang trọng tại khách sạn JW Marriott Hanoi

Thực đơn Shelley mang đến Cool Cats Jazz Club đặc sắc ở cách kết hợp các nguyên liệu đa dạng nhưng vẫn giữ được tính cân bằng trong hương vị. Những ly cocktail mà các vị khách ghé thăm không thể bỏ qua là: After All It’s Not Green, Goddes Highball và Banana Fever. 


 
Back to top