Sống / Du lịch

Iceland: Nghỉ dưỡng nơi đầm nước địa nhiệt để ngắm nhìn đại dương và Bắc Cực quang

Jun 27, 2020 | By Ton Binh

Một trong những điều tuyệt vời nhất chúng ta có thể làm tại Iceland là đến thăm những đầm phá nước nóng tuyệt đẹp và thư giãn tại đây.

Bản dựng “pool bar” cực kỳ đặc sắc cho Sky Lagoon ở Iceland

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng những con suối ấm áp tuyệt vời này trong khi ngắm nhìn khung cảnh đại dương độc đáo từ mặt nước, sau khi công ty Pursuit tuyên bố kế hoạch mở rộng bộ trải nghiệm du lịch đặc biệt của họ với một đầm nước nóng bên bờ biển.

Khu nghỉ dưỡng được dự định mở vào mùa xuân năm 2021.

Mang tên Sky Lagoon, khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại Cảng Kársnes, Kópavogur, chỉ cách Reykjavik vài phút, không chỉ mang đến cho du khách một nơi để thư giãn và trẻ hóa, mà còn là nơi tái hiện khung cảnh đẹp kỳ vĩ của Đại Tây Dương, cũng như cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, ánh sáng Cực quang phương Bắc và bầu trời đêm ngoạn mục.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ kế hoạch phát triển trải nghiệm đầm phá nước nóng ở một trong những địa điểm tuyệt vời nhất bên bờ biển của Iceland”, Dagny Petursdottir, Tổng Giám đốc Sky Lagoon chia sẻ.

Petursdottir nói thêm rằng đầm phá “sẽ cho phép du khách kết nối với tâm trí, cơ thể và tinh thần thông qua sức mạnh lan tỏa từ nguồn nước địa nhiệt trong khi ngắm nhìn khung cảnh đại dương ấn tượng như vậy.”

Đầm nhân tạo được thiết kế hòa vào khung cảnh tuyệt đẹp của Iceland.

Sẽ có một hồ bơi nước lạnh, phòng tắm hơi, quán bar trong đầm, khu ăn uống và mua sắm.

Hồ bơi vô cực dài 70 mét hòa quyện hoàn hảo vào cảnh quan đại dương, trong khi các yếu tố thiết kế chịu ảnh hưởng của các ngôi nhà cỏ Iceland truyền thống.

“Dành thời gian thư giãn trong vùng nước địa nhiệt tự nhiên là một phần không thể thiếu trong văn hóa của chúng tôi ở Iceland,” Petursdottir nói.

Sẽ có một phòng tắm hơi bên bờ biển.

Ngoài thiết kế truyền thống, Sky Lagoon cũng sẽ có hồ bơi lạnh, phòng tắm hơi, “pool bar”, khu ăn uống và mua sắm.

Sky Lagoon được dự kiến ​​mở cửa vào mùa xuân năm 2021.

Du khách có thể ngắm nhìn cảnh đẹp kinh ngạc của Đại Tây Dương.

Vào ngày 15/6 vừa qua, Iceland vừa tuyên bố kế hoạch mở cửa biên giới với một số khách du lịch nhất định sau khi lệnh phong tỏa vì coronavirus được dỡ bỏ. Theo đó, bất cứ ai đi du lịch đến đất nước này sẽ phải thực hiện xét nghiệm coronavirus, cách ly trong 14 ngày hoặc xuất trình giấy chứng nhận sức khỏe để có thể đi du lịch trong nước.

Vincent Pham

 
Back to top