DINING LIBRARY

KABIN giới thiệu thực đơn cho ngày của nàng

Mar 03, 2023 | By Ton Binh

Ngày của Nàng, hãy dành tặng những thứ tốt nhất cho những người phụ nữ yêu quý của bạn. Để sự bày tỏ cảm xúc của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn, nhà hàng trứ danh KABIN cho ra mắt Thực Đơn Thượng Hạng mừng ngày các quý cô với các món ăn tinh tế và tốt cho sức khỏe trong không gian đầy ấm cúng và lãng mạn của nhà hàng tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM.

Thực đơn đặc biệt gồm 7 món được chế biến từ những nguyên liệu tinh tuyển như tôm hùm, bào ngư, cá tuyết cùng với những phụ liệu như tóc tiên, bí đao, mật ong, dưa lưới giúp đẹp da, thanh nhiệt và nhiều hơn nữa… chắc hẳn sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính nhất.

Kabin là một trong những nhà hàng Hoa nổi tiếng tại Sài Gòn với thực đơn Dim Sum tuyệt vời, món Quảng Châu truyền thống do chính đầu bếp tài danh gốc Hoa đảm trách. Nhà hàng KABIN tự hào đứng đầu trong top 10 nhà hàng hạng sang tốt nhất Việt Nam, và được công nhận là 1 trong 25 nhà hàng hạng sang tốt nhất Châu Á, nằm trong khuôn khổ giải thưởng do người du lịch bình chọn Travellers’ Choice Best of the Best Awards 2022 của TripAdvisor. 


 
Back to top