Sống / Khách sạn

Khách sạn Ritz-Carlton, Nikko chính thức được khai trương tại Nhật Bản

Aug 10, 2020 | By Ton Binh

Khách sạn sang trọng mới Ritz-Carlton nằm ở vùng núi của Nikko, Di sản Thế giới của UNESCO, nơi môi trường tự nhiên hòa mình với các truyền thống lịch sử.

Khách sạn Ritz-Carlton, một phần của Marriott International, đã mở rộng danh mục khách sạn sang trọng tại Châu Á Thái Bình Dương với việc khai trương The Ritz-Carlton, Nikko, tại Tochigi, Nhật Bản.

Thuộc Di sản Thế giới của UNESCO và chỉ cách Tokyo hai giờ rưỡi lái xe về phía bắc, khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp sang trọng mới đến cho một điểm đến quan trọng.

‘’Sau khi có nhiều dự đoán xung quanh việc nó được ra mắt, chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng mở cửa The Ritz-Carlton, Nikko và tiếp tục sự phát triển của phân khúc cao cấp tại Nhật Bản’’, ông Rajeev Menon, Chủ tịchMarriott International tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc), cho hay.

‘’Ngày hôm nay đánh dấu một ngày cực kỳ đáng nhớ cho thương hiệu của chúng tôi và toàn bộ công ty khi chúng tôi tạo nên chuẩn mực của du lịch sang trọng, đón nhận sự bình thường mới, trong khi vẫn luôn mang đến sự tự tin khi đi nghỉ dưỡng cho các vị khách của mình.’’

Nằm dọc theo Hồ Chūzenji với tầm nhìn ra Núi Nantai, khách sạn có thể được tiếp cận bằng đường sắt hoặc ô tô. Nikko và khu vực xung quanh, từ lâu đã được biết đến như thánh địa và đạt danh hiệu Di sản Thế giới của UNESCO vì ý nghĩa văn hóa, tôn giáo và kiến ​​trúc của các đền thờ.

Khách du lịch có thể dễ dàng tận hưởng môi trường tự nhiên quý giá, bao gồm Thác Kegon, đền thờ Phật giáo và đền thờ Thần đạo. Khách sạn còn mang đến hàng loạt hoạt động ngoài trời khác như trekking qua Công viên Quốc gia Nikko và chiêm ngưỡng ​​các điệu nhảy nghi lễ thiêng liêng, cùng nhiều lựa chọn khác.

Nơi đây cũng cung cấp một loạt chuyến du ngoạn khác nhau, từ đạp xe qua vùng đất ngập nước được bảo vệ, đi dạo trên các khu bảo tồn hàng thế kỷ cho đến thiền định dưới thác nước. Du khách thậm chí còn có cơ hội thành thạo kỹ năng quấn furoshiki (vải) của Nhật Bản và tham dự lễ đốt lửa đền.

‘’Đây là khách sạn đầu tiên nằm trong phân khúc này xuất hiện ở vùng núi linh thiêng của Nikko,” Jennie Toh tự tin khẳng định.

Mỗi phòng nghỉ và phòng khách trong số 94 phòng khu nghỉ mát đều có ban công riêng nối liền mạch vào khu vực phòng khách, mang đến không gian mở rộng ra khung cảnh quyến rũ bao quanh.

Ritz-Carlton, Nikko là nơi có bốn cửa hàng thực phẩm và đồ uống được đặt tên đơn giản; ăn uống cả ngày tại The Japanese Restaurant, trong khi Lakehouse cung cấp tầm nhìn yên tĩnh và đồ ăn thịnh soạn được lấy cảm hứng từ phương Tây. Đối với đồ uống, du khách được chào đón đến The Bar, nơi chuyên về các loại cocktail và The Lobby Lounge để thư giãn và thưởng thức các món ăn nhẹ.

Khách sạn cũng có spa với bốn phòng trị liệu. Đây khách sạn Ritz-Carlton đầu tiên có trải nghiệm suối nước nóng theo truyền thống onsen của Nhật Bản. Du khách được mời thưởng thức các phòng tắm suối nước nóng trong nhà và ngoài trời, chứa đầy nước nóng trị liệu được lấy từ các suối của Yumoto Onsen gần đó. Du khách cũng được chào đón để tham gia vào một buổi thiền định hàng đêm.

Khi khởi hành, khách du lịch sẽ được tặng một chiếc omamori linh thiêng (bùa hộ mệnh Nhật Bản) như vật kỷ niệm và lời chúc tốt lành cho chuyến đi bình an.

‘’Chúng tôi rất vui mừng được mang đến trải nghiệm xa xỉ mới.’’ Jennie Toh, Phó chủ tịch phụ trách Phòng, Thành viên và Hoạt động thương hiệu khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Marriott International cho biết, ‘’Đây là khách sạn đầu tiên nằm trong phân khúc này xuất hiện ở vùng núi linh thiêng của Nikko.’’

‘’The Ritz-Carlton, Nikko rất mong được chào đón quý khách và mang đến những trải nghiệm phong phú, chân thực, mang đậm nét văn hóa địa phương.’’

 


 
Back to top